Nghi vợ tòm tem, đổ xăng ‘hóa vàng’ nhà tình địch

Hiện trường vụ phóng hỏa đốt nhà tại tỉnh Bạc Liêu.
Hiện trường vụ phóng hỏa đốt nhà tại tỉnh Bạc Liêu.
Chiều 20/4, Công an huyện Hòa Bình (tỉnh Bạc Liêu) cho biết, đang điều tra làm rõ vụ phóng hỏa đốt nhà do ghen tuông xảy ra tại ấp Cái Tràm, xã Vĩnh Hậu.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, cơ quan Công an đã làm việc và lấy lời khai đối với Trần Hoàng Tân (44 tuổi, ngụ xã Vĩnh Mỹ B).

Tân khai, ngày 17/4, khi đang làm việc tại tỉnh Cà Mau thì có người báo tin vợ đã bỏ nhà theo anh H.V.Q. (33 tuổi, chủ căn nhà bị cháy). Do biết anh Q. cùng làm chung công ty với vợ nên Tân cả tin, bỏ công việc quay về nhà tìm hiểu sự tình.

Về đến nhà không gặp vợ, điện thoại không liên lạc được nên sáng 19/4, Tân tức tối cầm theo can nhựa chứa xăng (loại 0,5 lít) với ý định đến nhà của anh Q. bắt quả tang.

Khi đến nơi nhìn thấy cửa nhà Q. đóng kín, không có người bên trong nên Gân nghĩ vợ và người đàn ông này đã đi nơi khác xây dựng hạnh phúc mới. Tân tưới xăng rồi bật quẹt đốt cháy rụi căn nhà.

Ngọn lửa bốc cháy thiêu rụi hoàn toàn căn nhà cùng nhiều tài sản bên trong. Tân chuẩn bị rời khỏi hiện trường thì bị người dân phát hiện và báo cơ quan Công an.

Sau đó, Tân đến Công an xã đầu thú, khai nhận việc đốt nhà là do nghi anh Q. có quan hệ bất chính với vợ mình.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG