Có 34 kết quả :

Chủ tịch Quốc hội đề xuất các Nghị viện AIPA chung tay bảo vệ Ngôi nhà chung ASEAN

Chủ tịch Quốc hội đề xuất các Nghị viện AIPA chung tay phòng chống COVID -19

TPO - “Với trọng trách Chủ tịch AIPA, trên tinh thần “gắn kết và chủ động thích ứng”, tôi xin đề xuất các Nghị viện AIPA chung tay bảo vệ Ngôi nhà chung ASEAN trước đại dịch COVID-19”, Chủ tịch AIPA, Chủ tịch Quốc hội Việt Nam Nguyễn Thị Kim Ngân gửi thư tới các Chủ tịch Nghị viện thành viên AIPA.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân điều hành Phiên họp Ủy ban Chấp hành của Hội nghị APPF-26.

Thông qua chương trình nghị sự APPF-26

TPO - Chiều 18/1, tại Hà Nội, dưới sự điều hành của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch Diễn đàn Nghị viện châu Á-Thái Bình Dương (APPF) nhiệm kỳ 2017-2018, Phiên họp Ủy ban Chấp hành của Hội nghị APPF-26 đã thông qua chương trình nghị sự, chương trình hoạt động của APPF-26 và các nội dung liên quan. 
RADIO 99S sáng 16/1: Nghị viên châu Âu lên án Nga

RADIO 99S sáng 16/1: Nghị viên châu Âu lên án Nga

TPO - Nghị viện châu Âu (EP), ngày 15/1, lên án Nga là "mối đe dọa tiềm tàng đối với Liên minh châu Âu (EU)", ngay cả khi Đại diện cấp cao phụ trách chính sách an ninh và đối ngoại của EU Federica Mogherini đang tìm cách nối lại đối thoại với Moskva để hỗ trợ chấm dứt cuộc xung đột ở Ukraine.
Kết hôn giả ngày càng nhiều ở Anh

Kết hôn giả ngày càng nhiều ở Anh

TP - Nghị viện Anh vừa lên tiếng báo động về nạn kết hôn giả đang tăng lên nhanh chóng ở Anh. Đó là kiểu kết hôn mà những người nhập cư thực hiện với các công dân Anh nhằm vượt qua vô số đòi hỏi khắt khe của luật nhập cư để được cấp quốc tịch Anh. 
Bất biến và thiêng liêng

Bất biến và thiêng liêng

TP - Cuộc bầu cử Nghị viện châu Âu vừa qua, với kết quả thắng thế thuộc về những đảng phái và tổ chức chính trị có xu hướng dân tộc chủ nghĩa, cho thấy cách nhìn mới của người dân cựu lục địa.
Tân Tổng thống Petro Poroshenko.

Bản tin 20H: Poroshenko khẳng định Crimea mãi thuộc về Ukraine

TPO - Trong buổi lễ nhậm chức hôm nay tại Quốc hội, Tân Tổng thống Ukraine Poroshenko khẳng định Crimea mãi mãi thuộc về Ukraine. Ông cho biết, hôm qua, ông đã khẳng định với lãnh đạo nước Nga tại Normandy rằng Nga đã chiếm đóng Crimea, bán đảo đã, đang và luôn thuộc về Ukraine.
Cựu nhân viên CIA Edward Snowden

Nghị viện châu Âu sẽ nghe Snowden điều trần qua video

TP - Để có thêm chứng cứ cho cuộc điều tra, ngày 9/1, Tiểu ban quyền công dân, trực thuộc Nghị viện châu Âu bỏ phiếu tán thành một nghị quyết đồng ý để cựu nhân viên CIA Edward Snowden hiện đang trú ẩn tại Mátxcơva trả lời những câu hỏi gửi đến trước cho anh qua video.