Nghi vấn Messi thi đấu dưới sức do bị bệnh

Messi gập người nôn trên sân trong trận chung kết diễn ra rạng sáng nay-
Messi gập người nôn trên sân trong trận chung kết diễn ra rạng sáng nay-
Hình ảnh Lionel Messi nôn khan trên sân trong trận chung kết World Cup khiến nhiều người đặt câu hỏi phải chăng tiền đạo của Argentina đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Lionel Messi là một trong những tâm điểm được chú ý nhất trong trận chung kết giữa Argentina và Đức. Thế nên người hâm mộ tỏ ra đặc biệt thất vọng khi ngôi sao này chơi khá mờ nhạt và không tạo ra được nhiều cơ hội thật sự nguy hiểm.  

Tuy nhiên có vẻ như Messi đang không có được sức khỏe tốt nhất khi nhiều bức ảnh ghi được hình ảnh Messi đang gập người nôn ngay khi trận đấu đang diễn ra. Nếu đây thật sự minh chứng cho việc ngôi sao số 1 của Argentina đã bị bệnh ngay trước trận chung kết thì có thể phần nào giải thích cho việc Messi gần như mất hút trên hàng công đội bóng hôm nay. 

Đây không phải là lần đầu tiên Messi có triệu chứng như vậy trong một trận đấu mà từ trận Siêu cúp Tây Ban Nha giữa Barcelona và Real Madrid năm 2011 người ta đã nhìn thấy ngôi sao này nôn trên sân. Từ đó đến nay tình trạng này vẫn tiếp diễn với Messi mà các bác sĩ không thể tìm ra nguyên nhân là từ đâu hay chứng bệnh gì. 

HLV tuyển Argentina Alejandro Sabella thì lý giải rằng đây là phản ứng của cậu học trò cưng khi bị áp lực tinh thần và căng thẳng, nhưng nó không ảnh hưởng đến phong độ của Messi.

Theo Theo Thanh Niên
MỚI - NÓNG