Có 153 kết quả :

Siêu Cup 2018: Trận đấu của những ngôi sao

Siêu Cup 2018: Trận đấu của những ngôi sao

TPO - Với sự góp mặt của 13 tuyển thủ quốc gia ở cả hai đội hình, trận tranh Siêu Cup Bóng đá Quốc gia - Cup THACO năm 2018 giữa CLB Hà Nội và B.Bình Dương được xem như cuộc hẹn của những ngôi sao bóng đá Việt Nam, vừa làm nên kỳ tích cho nước nhà trong năm vừa qua. 
Điểm danh các nhà vô địch Siêu Cup Quốc gia

Điểm danh các nhà vô địch Siêu Cup Quốc gia

TPO - Nếu giành chiến thắng trong trận tranh Siêu Cup Quốc gia hôm nay, Becamex Bình Dương sẽ trở thành đội giàu thành tích nhất ở đấu trường Siêu Cúp với 5 lần đăng quang. Về phần mình, Hà Nội FC sẽ xoá bỏ "dớp" toàn thua gần đây khi có tới 4 lần góp mặt ở trận đấu này, nhưng chỉ ca khúc ca khải hoàn ở gần tham dự đầu tiên vào năm 2010.
Anh Ðức từng lập cú đúp vào lưới CLB Hà Nội T&T trong trận tranh Siêu cúp bóng đá Quốc gia năm 2015. Ảnh: VSI

Anh Ðức và duyên Siêu cúp của Bình Dương

TP - Cùng với Sông Lam Nghệ An, đội bóng đất thủ đang là CLB giàu thành tích nhất trong lịch sử Siêu cúp Quốc gia với 4 lần đăng quang. Tiền đạo Nguyễn Anh Ðức sẽ là cái tên CLB Hà Nội phải dè chừng nhất trong cuộc đối đầu giữa đôi bên ngày 16/2 tới.
Thiago nhận giải thưởng "Cầu thủ ghi bàn đầu tiên" ở trận tranh Siêu cúp Quốc gia cúp THACO 2017. Ảnh: Hồng Vĩnh

Ngoại binh 'thần tài' giúp Quảng Nam giành Siêu cúp là ai?

TPO - Sẽ không quá khi gọi Thiago là người hùng của Quảng Nam ở trận tranh Siêu cúp Quốc gia cúp THACO 2017 với SLNA chiều nay. Chính trung vệ người Brazil này là người ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, qua đó giúp đội bóng xứ Quảng đoạt Siêu cúp ngay trong lần đầu tiên tham dự.