Nghệ sĩ Việt tiếc thương trước sự ra đi của cố nhạc sĩ Lam Phương

Nghệ sĩ Việt tiếc thương trước sự ra đi của cố nhạc sĩ Lam Phương
TPO - Ngay sau khi biết tin nhạc sĩ Lam Phương qua đời tại California, nhiều nghệ sĩ Việt như ca sĩ Thanh Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc, Việt Hương… đã chia sẻ niềm tiếc thương tới bậc tiền bối.

Trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Thanh Hà cho biết mình không khỏi khỏi bàng hoàng và không thể kìm được nước mắt khi nghe tin người chú thân thiết ra đi, cô viết: “Chú là một trong những người có ảnh hưởng lớn trong sự nghiệp của Thanh Hà. Nhớ những năm vừa sang Mỹ định cư, chú là người phát hiện tiếng hát của con và chọn từng ca khúc cho con thu âm. Sau đó, con có rất nhiều bài thu hình... hát nhạc của chú, rồi những lần đi show cùng chú khắp nơi phục vụ khán giả người Việt...”

Nghệ sĩ Việt tiếc thương trước sự ra đi của cố nhạc sĩ Lam Phương ảnh 1 Ca sĩ Thanh Hà gây xúc động khi đăng tải những hình ảnh lần cuối thăm cố nhạc sĩ trên giường bệnh.

Nữ ca sĩ Hồng Ngọc nghẹn ngào chia sẻ niềm tiếc thương nhạc sĩ Lam Phương: “Thành kính phân ưu đến với gia đình nhạc sĩ Lam Phương. Nhạc sĩ Lam Phương ra đi để lại cả một kho tàng âm nhạc, các ca sĩ hầu như ai cũng ít nhất 1 lần hát nhạc của chú, trong đó có con, con luôn ngưỡng mộ và trân quý chú cùng những tác phẩm tuyệt vời của chú".

Nghệ sĩ Việt tiếc thương trước sự ra đi của cố nhạc sĩ Lam Phương ảnh 2 Ca sĩ Hồng Ngọc mong cố nhạc sĩ yên nghỉ và gửi lời chia buồn đến gia đình. 

Danh hài Việt Hương cũng bàng hoàng khi nghe tin. Cô xúc động viết: "Không dám đăng những gì không vui cứ cố. Nhưng đây là người nhạc sĩ mà Hương trân quý. Xin được phép chia sẻ nỗi đau này với gia đình và khán giả mộ điệu tác phẩm của chú nhạc sĩ Lam Phương. Bảy ơi còn đâu những bữa cơm ngồi nghe chú nói về lịch sử tác phẩm của chú. Đau".

Nghệ sĩ Việt tiếc thương trước sự ra đi của cố nhạc sĩ Lam Phương ảnh 3 Nhạc sĩ Lam Phương là một nhạc sĩ mà Việt Hương vô cùng mến mộ.

Dương Triệu Vũ là một trong những ca sĩ từng có cơ hội thể hiện khá nhiều các ca khúc của cố nhạc sĩ Lam Phương. Nhận tin ông qua đời, nam ca sĩ đã thể hiện sự thành kính cũng như trân trọng những đóng góp của người nghệ sĩ gạo cội cho nền âm nhạc Việt Nam.

Nghệ sĩ Việt tiếc thương trước sự ra đi của cố nhạc sĩ Lam Phương ảnh 4 Dương Triệu Vũ đăng lại ảnh kỉ niệm cùng nhạc sĩ Lam Phương. Trong ảnh, ông mỉm cười phúc hậu khiến không ít khán giả nghẹn ngào. 

Đàm Vĩnh Hưng cũng là một trong nhiều nghệ sĩ gửi lời tiếc thương nhạc sĩ Lam Phương: “Vĩnh biệt và thương tiếc chú vô vô vô cùng! Xin cúi đầu cảm ơn chú về những giá trị mà chú đã mang đến và để lại cho nền tân nhạc Việt Nam! Chú đi bình an và về nơi Thiên đàng nhé chú ơi!"

Ngoài ra, rất nhiều nghệ sĩ cũng đồng loạt đăng tải thông tin về sự ra đi của nhạc sĩ Lam Phương.

Là một trong những cây đại thụ của nền tân nhạc Việt Nam với 70 nắm gắn bó với âm nhạc, sáng tác được hơn 200 tác phẩm với nhiều ca khúc quen thuộc như  Thành phố buồn, Cỏ úa, Một mình, Phút cuối, Cho em quên tuổi ngọc, Tình bơ vơ, Chờ người… Nhạc sĩ Lam Phương r a đi để lại niềm tiếc thương trong lòng nhiều nghệ sĩ và khán giả thuộc nhiều thế hệ.

Theo Ảnh cap FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà sản xuất "Vị" tuyên bố từ bỏ quốc tịch Việt Nam của bộ phim này

Cục trưởng Cục Điện ảnh lên tiếng quanh ồn ào phim ‘Vị’ từ bỏ 'quốc tịch' Việt

TPO - Nhà sản xuất “Vị” thông báo từ bỏ quyền sở hữu, đạo diễn từ bỏ quyền tác giả đối với bộ phim này. Thông tin về "Vị" - bộ phim bị cấm phổ biến - một lần nữa được hâm nóng gây tranh luận nhiều chiều. Ông Vi Kiến Thành, Cục trưởng Cục Điện ảnh trả lời xung quanh những ồn ào này.
Ca sỹ Nguyễn Hồng Nhung: Con gái Phi Nhung rất kiên cường

Ca sỹ Nguyễn Hồng Nhung: Con gái Phi Nhung rất kiên cường

TPO - Giọng ca “Giấc mơ cánh cò” đã về miền mây trắng, để lại tiếc thương khôn nguôi cho khán giả và đồng nghiệp. Ngoài tình cảm nghệ sỹ, ca sỹ Nguyễn Hồng Nhung còn từng có quan hệ gia đình với danh ca Phi Nhung, chị chia sẻ tâm trạng của mình trước nỗi đau này.
Hình ảnh cuối đời của Phi Nhung và lời nhắn thương yêu với con gái ruột Wendy

Hình ảnh cuối đời của Phi Nhung và lời nhắn thương yêu với con gái ruột Wendy

TPO - Nhiều khán giả không kìm được nước mắt khi đọc lại lời nhắn của con gái Phi Nhung gửi tới mẹ trước khi nữ ca sĩ qua đời: “Thêm một ngày sinh nhật mà hai mẹ con mình chưa gặp nhau. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe nhé mẹ yêu. Con không được bên cạnh mẹ nhưng mẹ đừng buồn nhiều quá. Còn mấy tháng nữa là Cali sẽ bình thường lại rồi thì mẹ hãy về với con mẹ nhé?”.
Cuộc đời thăng trầm của ca sĩ Phi Nhung

Cuộc đời thăng trầm của ca sĩ Phi Nhung

TPO - Theo tin từ bệnh viện Chợ Rẫy, sau một thời gian điều trị COVID-19, dù được các bác sỹ tận tình cứu chữa nhưng do bệnh quá nặng, ca sỹ Phi Nhung (tên thật là Phạm Phi Nhung) đã qua đời hưởng dương 49 tuổi.