NSND Việt Anh hội ngộ đàn em Trấn Thành sau ồn ào với Cát Phượng

NSND Việt Anh hội ngộ đàn em Trấn Thành sau ồn ào với Cát Phượng
TPO - Trên trang Fanpage cá nhân, MC Trấn Thành đăng tải hình ảnh chụp cùng NSND Việt Anh kèm lời nhắn nhủ: “Người thầy yêu quý tôi luôn kính trọng”.

Mới đây, nghệ sĩ Việt Anh đã có dịp hội ngộ cùng các đàn em Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình, Anh Đức và Ngọc Tưởng trong một bữa ăn thân mật.

Ông xã Hari Won chia sẻ: “Mỗi lần gặp thầy là mỗi lần em ngộ ra được thêm nhiều điều! Người đàn ông tri thức, uyên bác, thông minh và đầy tính nghệ sĩ này đã cho tôi rất nhiều nguồn cảm hứng để tiếp tục phấn đấu với nghề!”

NSND Việt Anh hội ngộ đàn em Trấn Thành sau ồn ào với Cát Phượng ảnh 1 Trấn Thành chia sẻ hình ảnh chụp cùng người thầy đáng kính. 

Được biết, vài ngày qua, NSND Việt Anh vướng vào ồn ào cùng Cát Phượng về vấn đề xử lý một nam Gymer từng có lời lẽ không hay về vợ cố nghệ sĩ Chí Tài. Tuy nhiên, phía Cát Phượng cũng đã lên tiếng xin lỗi vì đàn anh. Trong khi đó, cách nói chuyện, ứng xử của NSND Việt Anh được cộng đồng mạng đánh giá là đúng chuẩn và mẫu mực, đáng để mọi người noi gương theo.

NSND Việt Anh hội ngộ đàn em Trấn Thành sau ồn ào với Cát Phượng ảnh 2 NSND Việt Anh và ca sĩ Trịnh Thăng Bình. 

Bên cạnh việc thể hiện sự ngưỡng mộ và tình cảm dành cho NSND Việt Anh, Trấn Thành không quên gửi lời chúc mừng đến thầy: "Chúc mừng thầy nhận danh hiệu danh giá Nghệ sĩ Nhân dân. Thầy em luôn xứng đáng và còn hơn thế nữa. Thầy phải luôn khoẻ nhé. Mãi yêu thầy".

NSND Việt Anh hội ngộ đàn em Trấn Thành sau ồn ào với Cát Phượng ảnh 3 NSND Việt Anh có nhiều vai diễn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Dưới bài đăng, NSND Việt Anh cũng gửi lời nhắn nhủ đến đàn em: “Cảm ơn Thành, người học trò tài năng, hiểu biết và luôn sáng tạo. Mỗi lần gặp em, thầy cũng học được nhiều điều, để khỏi bị lạc hậu”. 

 Trả lời phần bình luận của nam nghệ sĩ, nhiều khán đã gửi lời chúc sức khỏe đồng thời thể hiện sự yêu mến người nghệ sĩ gạo cội: “Con nhớ mãi phim bác đóng, đứa bé bị bắt cóc cưa chân đó bác. Con xem từ hồi nhỏ tới giờ ấn tượng mãi”, “Con chúc sức khỏe bác. Người Nghệ sĩ đáng kính cả về tuổi nghề lẫn tuổi đời”, “Mến mộ bác từ khi còn bé xíu với vai diễn cha nuôi ấn tượng trong 'Mùi ngò gai' ạ"...

MỚI - NÓNG