Quyền Linh rưng rưng nước mắt, hội ngộ dàn diễn viên 'Những nẻo đường phù sa'

Quyền Linh rưng rưng nước mắt, hội ngộ dàn diễn viên 'Những nẻo đường phù sa'
TPO - MC Quyền Linh không giấu được sự xúc động khi nhắc tới những đồng nghiệp đã khuất. 

Tập mới nhất của chương trình truyền hình “Kí ức vui vẻ” chào đón sự trở lại của MC Quyền Linh cùng dàn ekip phim “Những nẻo đường phù sa” khiến nhiều người hồi hồi xúc động. Bộ phim do Châu Huế và Trần Ngọc Phong đồng đạo diễn, xuất bản năm 1997, sau 23 năm ekip phim gồm đạo diễn Trần Ngọc Phong, nghệ sĩ Mai Trần (vai Sếp Tòng), diễn viên Quyền Linh (vai Tánh) và NSƯT Ngọc Hiệp (vai Út Hơn) lại có dịp gặp lại nhau để ôn lại những kỉ niệm đã qua cũng như tưởng nhớ tới những người đã ra đi. 

Quyền Linh rưng rưng nước mắt, hội ngộ dàn diễn viên 'Những nẻo đường phù sa' ảnh 1 Dàn ekip phim "Những nẻo đường phù sa" trên sân khấu chương trình "Kí ức vui vẻ". 

“Những nẻo đường phù sa” không chỉ gắn liền với tuổi thơ của các khán giả 8X, 9X mà còn gắn liền với tuổi thanh xuân của cả ekip phim, MC Quyền Linh nghẹn ngào chia sẻ: “Bộ phim là tuổi thanh xuân của rất nhiều người đã cống hiến và ngày hôm nay tụi em đứng đây để tưởng nhớ về những người đã ra đi, đó là chú Châu Huế, anh Bảo Phúc, chú Hồ Kiểng. Những ngày tháng chúng ta bên nhau có lẽ là qua 23 năm rồi nhưng bây giờ nhắc lại từng bước chân, từng hơi thở nó là máu thịt của mình. Các chú có đi rồi cũng mong các chú hỗ trợ các cháu sau này để có tâm trong sáng để làm nghệ thuật, yêu nghề hơn để nền điện ảnh và truyền hình việt Nam ngày càng phát triển…”

Quyền Linh rưng rưng nước mắt, hội ngộ dàn diễn viên 'Những nẻo đường phù sa' ảnh 2 Quyền Linh và nữ diễn viên Ngọc Hiệp rưng rưng khi nhắc đến đồng nghiệp đã khuất. 

Khi được xem lại những đoạn trích và hình ảnh trong phim, nhiều người đã xúc động không kìm được nước mắt, bởi khoảng thời gian thực hiện bộ phim, tất cả mọi người đã cùng đồng cam cộng khổ bên nhau rong ruổi khắp các tỉnh miền Tây, thậm chí ở trong rừng sâu.

MC Lại Văn Sâm đã phải thốt lên: “Tại sao ở thời đấy cách đây 1/4  thế kỷ rồi mà lại có thể ra đời một bộ phim đầu tư nhiều đến như thế, công sức, trí tuệ của các anh các chị đã đem đến một bộ phim thật giá trị”. 

Quyền Linh rưng rưng nước mắt, hội ngộ dàn diễn viên 'Những nẻo đường phù sa' ảnh 3 Midu – diễn viên Diễm My 9X (thập niên 00) cùng hòa giọng vào ca khúc "Những nèo đường phù sa". 

Cuối cùng, để tỏ lòng tri ân tưởng nhớ, đạo diễn Trần Ngọc Phong và các diễn viên đã hát lại ca khúc nhạc phim “Những Nẻo Đường Phù Sa”. Điều gây xúc động nhất chính là tất cả mọi người trong trường quay, kể cả khách mời ở thế hệ 9X, 2000 cùng hòa giọng theo, một lòng nhớ tới những ký ức đẹp đẽ gắn liền với bộ phim truyền hình nổi tiếng một thời. 

Theo Theo: Dong Tay Promotion
MỚI - NÓNG