Thực hư dòng trạng thái ‘dọa dẫm' nam gymer của Cát Phượng

TPO - Dòng trạng thái được cho là của Cát Phượng đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Mới đây, ảnh chụp màn hình dòng trạng thái có nội dung ‘dọa dẫm' nam gymer D.N trên trang Facebook có tích xanh của nghệ sĩ Cát Phượng được cộng đồng mạng truyền tay nhau.

Thực hư dòng trạng thái ‘dọa dẫm' nam gymer của Cát Phượng ảnh 1 Mạng xã hội rầm rộ chia sẻ dòng trạng thái được đăng tải bởi tài khoản Facebook có tích xanh của Cát Phượng. 

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là hình ảnh sử dụng công nghệ chỉnh sửa còn trên trang Facebook của Cát Phương không hề có bài viết nào như thế. Để kiểm chứng thông tin, nhiều người đã vào bài viết gần đây nhất của nữ diễn viên đối chất. Theo đó, đáp lại những câu hỏi liên tục từ phía cộng đồng mạng, Cát Phượng chính thức lên tiếng xác nhận mình không hề đăng tải dòng trạng thái đó, cô viết: “Em ơi, sau status đăng tải xin lỗi anh Việt Anh, chị hoàn toàn không đăng bất kì status nào nữa. Tin hay không tùy em. Nhưng chị không hiểu tại sao lại có status này và trang có tích xanh của chị luôn. Đây thiệt sự là oan cho chị”. 

Thực hư dòng trạng thái ‘dọa dẫm' nam gymer của Cát Phượng ảnh 2 Lời đính chính của Cát Phượng nhưng không lâu sau cũng đã bị xóa. 

Nhiều người nhận định đây có thể là hình ảnh cắt ghép của anti-fan. Nhưng không lâu sau, lại có nguồn tin cho biết đã thấy bài đăng của nữ nghệ sĩ vào đêm qua nhưng cô đã vội vã xóa đi ngay sau 10 phút do nhận phải sự phẫn nộ của khán giả. Bản thân Cát Phượng cũng đã xóa dòng bình luận giải thích trên.

Giữa 2 luồng ý kiến của dân mạng, một bên cho rằng Cát Phượng là nghệ sĩ nổi tiếng thì sẽ không thể có những hành động thiếu suy nghĩ như vậy, ý kiến khác vẫn giữ nguyên quan điểm và lên án hành động này của nữ diễn viên 7X; thì hiện Cát Phượng vẫn chưa có thêm động thái hay lời giải thích nào trên trang cá nhân.

MỚI - NÓNG