Bị nghi ‘cà khịa’ Cát Phượng khi đăng ảnh chụp với NSND Việt Anh, Trấn Thành nói gì?

TPO - Ồn ào giữa Cát Phượng với NSND Việt Anh chưa hoàn toàn lắng xuống thì MC Trấn Thành vô tình bị kéo vào câu chuyện chỉ vì một bức ảnh.

Mới đây, Trấn Thành đăng tải bức ảnh hội ngộ NSND Việt Anh cùng nhóm bạn Trịnh Thăng Bình, Anh Đức, Ngọc Tường. Trên trang cá nhân, Trấn Thành viết: "Gặp gỡ người thầy yêu quý tôi luôn kính trọng - NSND Việt Anh. Mỗi lần gặp thầy là mỗi lần em ngộ ra được thêm nhiều điều! Người đàn ông tri thức, uyên bác, thông minh và đầy tính nghệ sĩ này đã cho tôi rất nhiều nguồn cảm hứng để tiếp tục phấn đấu với nghề! Quên! Chúc mừng thầy nhận danh hiệu danh giá Nghệ sĩ nhân dân! Thầy em luôn xứng đáng và còn hơn thế nữa! Thầy phải luôn khoẻ nhé! Mãi yêu thầy".

Bị nghi ‘cà khịa’ Cát Phượng khi đăng ảnh chụp với NSND Việt Anh, Trấn Thành nói gì? ảnh 1 Trấn Thành cùng hội bạn thân hội ngộ NSND Việt Anh. 

Bức ảnh và dòng trạng thái của Trấn Thành nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt khi mới đây, NSND Việt Anh vướng vào ồn ào góp ý các nghệ sĩ ứng xử văn minh và bình tĩnh trong vụ việc gymer có phát ngôn xúc phạm vợ nghệ sĩ Chí Tài. Đáp trả trên trang cá nhân, Cát Phượng được cho là vô lễ với NSND Việt Anh. Sau đó, Cát Phượng chính thức lên tiếng giải thích và xin lỗi.

Chính vì vậy, việc Trấn Thành đăng ảnh kèm những chia sẻ về NSND Việt Anh bị một số người cho là đang “cà khịa” Cát Phượng. Để tránh hiểu lầm không đáng có, Trấn Thành lên tiếng giải thích.

Anh viết: “Mọi người ơi! Đây là thầy trò nhớ nhau gặp nhau hàn huyên tâm sự và chúc mừng thầy mới nhận danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND). Và nó là như vậy thật! Các bạn đừng suy diễn, hay nghĩ Xìn đang cà khịa người khác nha! Tội tui. Tui đăng một cách rất vô tư! Không có ý gì với ai cả vì mấy hôm nay Thành không theo dõi thời sự. Thấy mấy bạn bình luận quá tui mới tìm hiểu mới biết nên cũng thấy ngại ghê! Không phải như các bạn nghĩ nhé! Làm ơn đừng suy diễn, tội tui mà".

Trấn Thành phủ nhận chuyện "cà khịa" Cát Phượng theo như suy đoán của nhiều cư dân mạng ngay bên dưới bài đăng.

MỚI - NÓNG