Ngôi sao Instagram qua đời ở tuổi 24 sau hai ngày không ăn

TPO - Một ngôi sao Instagram ở Đức đã đột ngột qua đời ở tuổi 24 sau hai ngày không ăn gì, chỉ uống 2 ly cà phê.

Daily Mail đưa tin, Josi Maria, đến từ Kiel (Đức), là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, với trang Instagram có hơn 135.000 người theo dõi. Gần đây, cô chia sẻ với người hâm mộ rằng, sẽ đi du lịch đến đảo Gran Canaria ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên, không lâu sau đó, mẹ Maria thông báo, cô đã qua đời ngay sau chuyến bay, hưởng dương 24 tuổi. Nguyên nhân cái chết được cho là do suy tim bởi các vấn đề về tuần hoàn – hệ quả của chứng rối loạn ăn uống.

Ngôi sao Instagram qua đời ở tuổi 24 sau hai ngày không ăn ảnh 1 Josi Maria qua đời ở tuổi 24 sau thời gian "chiến đấu" với chứng biếng ăn.

Trước khi đột ngột ra đi, ngôi sao Instagram đi du lịch cùng Vanja Rasova (28 tuổi) – người bạn quen qua mạng xã hội. Trả lời phỏng vấn tờ Bild (Đức), Rasova cho biết, Maria không ăn gì trong hai ngày, ngoại trừ hai ly cà phê trước chuyến bay.

“Josi hỏi tôi có thể ôm cô ấy và nằm xuống bên cạnh cô ấy một lúc không. Tôi đã làm theo yêu cầu với hy vọng cô ấy sẽ ăn một cái gì đó. Tôi ngủ thiếp đi ngay sau cô ấy. Khi tôi thức dậy vào nửa đêm, tôi nhận thấy cô ấy không còn thở nữa. Tôi đã cố gắng đánh thức cô ấy, nhưng không được. Tôi sau đó đã xuống lễ tân để được giúp đỡ”, Rasova kể lại.

Tin tức về cái chết của Josi Maria khiến nhiều dân mạng ở Đức bàng hoàng, xót xa. Maria nhận được nhiều sự quan tâm và khen ngợi khi công khai chia sẻ về chứng rối loạn ăn uống của cô. Cô thường đăng tải những hình ảnh về cuộc sống hằng ngày trên mạng xã hội.

Ngôi sao Instagram qua đời ở tuổi 24 sau hai ngày không ăn ảnh 2 Chứng biếng ăn khiến Maria gầy gò "trơ xương".

Vào tháng 6, Maria đăng bức ảnh của cô trong phòng tập thể hình, kèm theo tiết lộ cô đang trong “cuộc chiến” chống lại chứng biếng ăn và kêu gọi những ai đang ở hoàn cảnh tương tự cùng tham gia.

“Tôi muốn chia sẻ những suy nghĩ của mình và chứng tỏ rằng tôi đang tích cực chống lại chứng biếng ăn. Tôi cũng muốn nói rằng, chúng ta không nên che giấu bản thân cho dù chúng ta có mắc bệnh tâm lý nào đi chăng nữa.

Tôi muốn nói với những ai nghi ngờ bản thân rằng, tất cả các bạn đều tuyệt vời, hãy là chính mình và đừng cố gắng thay đổi. Hãy theo đuổi ước mơ của bạn, chiến đấu hết mình và bạn sẽ thấy phần thưởng xứng đáng”, cô viết. 

Người đẹp xấu số từng cho thấy rõ quyết tâm đương đầu với bệnh tật: “Chán ăn không phải là vấn đề về cân nặng, mà là về các đầu. Rằng không phải có ý chí là được, mà còn nhiều hơn thế nữa: hiệu suất, xác nhận, kiểm soát. Đó là một cuộc chiến khó khăn để chống lại, để tăng cân, tìm lại niềm vui trong cuộc sống”.

Trước khi qua đời, Maria thú nhận, bị ám ảnh bởi nỗi sợ sẽ mất mạng vì chứng rối loạn ăn uống. “Tôi không muốn là 1/10 người chết vì chứng biếng ăn”, cô dường như đã linh cảm trước về cái chết của mình.

Ngôi sao Instagram qua đời ở tuổi 24 sau hai ngày không ăn ảnh 3 Maria luôn sợ hãi sẽ chết vì chứng biếng ăn.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG