Ưng Hoàng Phúc kể thời 'bầu show phải đem vài bao tải đi để đựng tiền' sau mỗi đêm diễn

TPO - Xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình “Bài hát đầu tiên” tập mới nhất, Ưng Hoàng Phúc đã có cơ hội chia sẻ về những điều chưa từng tiết lộ trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình.

Mở đầu chương trình, nói về bản hit “Thà rằng như thế’ - ca khúc làm nên tên tuổi của Ưng hoàng Phúc, nam ca sĩ 8x tiết lộ: “Đến bây giờ, chứng kiến sự thành công của bản thân đã qua, tôi cũng không thể lý giải được". Được biết, sau ca khúc này, Ưng Hoàng Phúc trở thành nam ca sĩ trẻ được săn đón bậc nhất lúc bấy giờ, anh lưu diễn ròng rã hơn 3 tháng liền không ngừng nghỉ qua nhiều thành phố khác nhau. “Mỗi khi Phúc diễn xong thì chị bầu show thường phải để tiền trong các bao bố, có cả tiền lẻ, cả tiền chẵn, rồi đổ ra mười mấy người xung quanh xếp tiền rồi bắt đầu đếm”, nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ. 

Ưng Hoàng Phúc kể thời 'bầu show phải đem vài bao tải đi để đựng tiền' sau mỗi đêm diễn ảnh 1 Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Tuy nhiên, giữa lúc sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Ưng Hoàng Phúc gặp vấn đề về sức khỏe, anh cảm thấy bế tắc và cô đơn: “Tôi cũng không nghĩ là mình bị chấn thương và đau lại như vậy, không thể hoạt động mạnh mẽ lại được. Tôi lo lắng, hoang mang và đủ thứ suy nghĩ chạy trong đầu khiến tôi bế tắc". Sau đó, nam ca sĩ đã quyết định không tái ký hợp đồng mà tập trung vào điều trị sức khỏe. 

Ưng Hoàng Phúc kể thời 'bầu show phải đem vài bao tải đi để đựng tiền' sau mỗi đêm diễn ảnh 2 Mặc dù đã tạm dừng hoạt động nghệ thuật một thời gian nhưng Ưng Hoàng Phúc vẫn được một lượng lớn người hâm mộ quan tâm, theo dõi. 

Thời điểm hiện tại, Ưng Hoàng Phúc quay trở lại sân khấu với màn lột xác mới, sẵn sàng thử nghiệm với nhiều dòng nhạc trẻ hiện đại hơn và trong tương lai có ý định ra mắt album nhạc bao gồm cả các ca khúc mới và ca khúc cũ được phối lại. Bên cạnh đó, giọng ca “Thà rằng như thế" khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ dự định muốn dừng sự nghiệp trong 5 năm nữa, anh nói: “Cho đến hiện tại Phúc muốn sự nghiệp của mình trong khoảng 5 năm nữa tức là giờ khoảng 40 thì 45 tuổi là được rồi". 

Ưng Hoàng Phúc (sinh năm 1981) từng là thành viên của nhóm nhạc nam 1088 nổi tiếng trong dòng nhạc trẻ Việt Nam. Sau khi nhóm tan rã, anh hoạt động độc lập và nhanh chóng trở thành  giọng ca quen thuộc với thế hệ trẻ 8x, 9x đời đầu, cùng hàng loạt ca khúc tiêu biểu như: “Thà rằng như thế”, “Căn gác trống”, “Vầng trăng cô đơn”…

MỚI - NÓNG