Nghệ sĩ Chí Trung chính thức tham gia Táo quân 2019

TPO - Thông tin Chí Trung tham gia Táo quân 2019 chính thức được xác nhận và hình ảnh nam nghệ sĩ có mặt trong hậu trường tập luyện khiến nhiều người thở phào.
Nghệ sĩ Chí Trung chính thức tham gia Táo quân 2019 ảnh 1

Nghệ sĩ Chí Trung đã bắt đầu tập luyện Táo quân 2019.

Hình ảnh hậu trường tập luyện Táo quân 2019 mới nhất chính thức có mặt nghệ sĩ Chí Trung. Dù không chụp chính diện và ngồi ở góc màn hình nhưng người hâm mộ vẫn nhận ra “Táo giao thông” và không khỏi vui mừng.

Theo nguồn tin riêng của Tiền phong, nghệ sĩ Chí Trung chính thức trở lại với Táo quân 2019 dù anh tập luyện muộn hơn các đồng nghiệp một vài ngày.

Thông tin này càng được xác thực hơn khi trước đó trong buổi livestream với khán giả, nghệ sĩ Vân Dung hé lộ việc đàn anh- Chí Trung vẫn góp mặt trong Táo quân 2019.

Cụ thể, khi được hỏi: "Chú Chí Trung có tham gia Táo quân 2019 không ạ?", Vân Dung đã trả lời: "Có. Chú Chí Trung năm nay vẫn đóng Táo quân. Thật ra, nhiều lúc chú Chí Trung cũng lớn tuổi, cũng mệt rồi nhưng toàn bộ ekip bảo nếu không có chú Chí Trung là điều rất thiệt thòi. Thứ nhất là thiệt thòi cho khán giả, sau đó là thiệt thòi cho cả ekip. Nên mọi người động viên và cuối cùng chú Chí Trung cũng đồng ý làm Táo Quân”.

E-kip Táo quân 2019 đã bắt đầu tập luyện từ ngày 3/1 và dự kiến sẽ thực hiện ghi hình trong 2 tuần tới.  

MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
TPO - Đại biểu Nguyễn Văn Cảnh (Bình Định) đề nghị Quốc hội xem xét đưa vào nghị quyết kỳ họp cho phép đại biểu mặc áo dài ngũ thân nam tại các phiên họp và gây xôn xao dư luận. Trước đó, sự hiện diện của áo dài cho nam giới nơi công sở nhiều lần là chủ đề nóng trên các diễn đàn.