Sự thật bức ảnh Chí Trung với Xuân Bắc có mặt ở VTV tập Táo Quân 2019

Bức ảnh khiến nhiều người lầm tưởng nghệ sĩ Chí Trung bắt đầu tham gia tập luyện Táo quân 2019.
Bức ảnh khiến nhiều người lầm tưởng nghệ sĩ Chí Trung bắt đầu tham gia tập luyện Táo quân 2019.
TPO - Nhiều người dự đoán bức ảnh chụp chung giữa nghệ sĩ Chí Trung và Xuân Bắc tại Đài Truyền hình Việt Nam - VTV chứng tỏ “Táo giao thông” đã nhận lời tham gia Táo quân 2019. Tuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn khác.

Mới đây, nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ hình ảnh chụp chung với nghệ sĩ Xuân Bắc tại Đài truyền hình Việt Nam kèm chú thích: “Anh em ta bánh đa bánh đúc”. Nhiều người lập tức dự đoán Chí Trung đã chính thức trở lại với Táo quân 2019. Hẳn là tin vui.

Bởi trước đó, sự vắng mặt của nghệ sĩ Chí Trung trong buổi đầu tập Táo quân 2019 khiến số đông khán giả thất vọng. Trước sự chờ mong của người hâm mộ, Chí Trung chưa có câu trả lời chính thức trong khi nghệ sĩ Xuân Bắc úp mở: “Táo quân làm sao thiếu anh Chí Trung được”.

Còn về bức ảnh chụp chung với Xuân Bắc, nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ, anh gặp gỡ đàn em tại VTV khi có công việc ở đây chứ không phải hình ảnh tập luyện Táo quân như nhiều người lầm tưởng.

Có lẽ, nhiều người yêu quý nam diễn viên hài vẫn mong muốn một sự lên tiếng chính thức từ nghệ sĩ Chí Trung thay vì việc phải suy đoán xem anh tiếp tục nhận vai ở Táo quân 2019 hay không.

Từ ngày 3/1, một số nghệ sĩ như: Quốc Khánh, Tự Long, Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung… đã bắt đầu buổi tập đầu tiên. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ một số hình ảnh hậu trường kèm dòng trạng thái khá dài khi chương trình Táo quân bước sang năm thứ 16.

Sự thật bức ảnh Chí Trung với Xuân Bắc có mặt ở VTV tập Táo Quân 2019 ảnh 1 Một trong những hình ảnh hậu trường đầu tiên của chương trình Táo quân 2019.

Anh viết: “Buổi đầu tập Táo! Đeo kính cả rồi các anh ạ-16 năm một chương trình! Thực sự cảm xúc bây giờ rất khó tả, thấy vui, tự hào và ... buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết mặc dù không thiếu lúc cáu giận nhau.

Tự hào vì tất cả chúng ta, toàn bộ ekip, mỗi người một việc dù nhỏ hay lớn đều góp phần vào một chương trình uy tín chất lượng. Tất nhiên có năm này năm khác nhưng ít nhất chúng ta cũng đã góp phần tiếng cười và thêm ý nghĩa của ngày cuối năm tới hầu hết người Việt mình dù là trong nước hay xa xứ.

Còn buồn- đương nhiên! Anh em mình già hết cả với nhau rồi. Xuân Bắc, từ cậu thanh niên ngoài 20 năng nổ, nhiệt tình, không biết mệt giờ đã thành một gã Trung niên với nhiều sợi bạc trên đầu. Anh Thắng, anh Lý, Vân Dung, Tự Long, anh Trung, chị Hằng, chị Vượng và đầu tàu Thanh Hải đều vậy- mắt đã phải có kính và "năm nay mình đừng khuya nữa nhé".

Kệ,chúng tôi vẫn làm. Làm vì nghề. Làm vì công việc. Làm vì sự say mê và hơn hết có lẽ là làm vì trách nhiệm. Trách nhiệm với nhau- trách nhiệm với cuộc sống này, trách nhiệm với niềm tin của những khán giả yêu mến. Làm tiếp nhé các anh chị”.

MỚI - NÓNG