Không có mặt tập Táo quân 2019, Chí Trung nói gì?

Nghệ sĩ Chí Trung có tham gia Táo quân 2019 hay không vẫn là một ẩn số.
Nghệ sĩ Chí Trung có tham gia Táo quân 2019 hay không vẫn là một ẩn số.
TPO - Nhiều khán giả hoang mang khi hình ảnh hậu trường buổi tập đầu tiên của Táo quân 2019 có Quốc Khánh, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung, Công Lý, Quang Thắng nhưng lại vắng bóng nghệ sĩ Chí Trung.

Tối 3/1, Táo quân 2019 bắt đầu buổi tập luyện đầu tiên với sự tham gia của những “gương mặt thân quen” như: nghệ sĩ Quốc Khánh, Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quang Thắng và Vân Dung. Sự vắng mặt của nghệ sĩ Chí Trung khiến nhiều người không khỏi tò mò. Một số người cho rằng, nghệ sĩ Chí Trung bỏ vai trong Táo quân 2019, tức là lời nói từ biệt chương trình năm 2018 là sự thật.

Hỏi Xuân Bắc, anh đùa vui làm sao có thể thiếu anh Chí Trung, tuy nhiên không ai có thể khẳng định chắc chắn, Táo quân 2019 có sự tham gia của nghệ sĩ Chí Trung hay không.

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Chí Trung hào hứng chia sẻ những hình ảnh hậu trường kèm chú thích: “Táo Quân 2019 đã khởi động. Yêu cả nhà quá cơ”. Khi nhiều người cuống quýt hỏi về sự vắng mặt, Chí Trung bình thản hồi đáp với một số lý do được liệt kê như sau: anh bận cổ vũ bóng đá, bận chạy show, bận việc riêng…

Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối, thậm chí một số fan bạo miệng tuyên bố Chí Trung không đóng Táo quân sẽ “block” nam nghệ sĩ. Số đông khác buồn rầu và hi vọng sự trở lại của Chí Trung.

Liên hệ với nghệ sĩ Chí Trung, anh chất chứa tâm sự nhưng không nói thành lời, chỉ gom lại ngắn gọn: “Anh vẫn đang tạm từ chối”. Với những người yêu mến Chí Trung, yêu mến vai diễn “Táo Giao thông” thì vẫn chờ đợi sự xuất hiện của anh trong Táo quân 2019. Vì dù sao Chí Trung vẫn là một màu sắc rất riêng và không ai có thể thay thế được trong chương trình hài Tết đặc biệt này.

Trước đó, nghệ sĩ Chí Trung từng gây xôn xao dự luận khi chia sẻ Táo quân 2018 sẽ thay lời từ biệt. Anh viết trên trang cá nhân: “Vậy là Táo Quân mùa thứ 15 đã xong. Hay dở buồn vui xin gửi cho khán giả phán xét. Chỉ biết rằng chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ đem niềm vui đến cho mọi người trong lúc đất nước đang “chìm trong giá rét”! Đây cũng là lời chào của một “Táo Già” là tôi, tặng lại các bạn khi sức cùng lực kiệt. Mong rằng trong Đêm Ba mươi, các bạn sẽ mở lòng đón nhận như một lời từ biệt và hẹn gặp lại trên sân khấu của Nhà hát Tuổi trẻ, nơi tôi sẽ dốc lòng trước khi nghỉ hưu! Xin cảm ơn các bạn VTV-VFC đã giúp tôi được cả nước yêu mến qua những nhân vật Táo mà tôi có dịp thể hiện”.

Không có mặt tập Táo quân 2019, Chí Trung nói gì? ảnh 1 Một số bình luận của khán giả bên dưới "lời từ biệt Táo quân" của nghệ sĩ Chí Trung.

Ngoài ra, chia sẻ riêng với Tiền phong, nghệ sĩ Chí Trung bồi hồi: “Sau Táo quân 2018 chắc tôi nói lời từ biệt với Táo quân. Tôi già rồi, không thể thức đêm thức hôm tới 2,3h sáng để tập cùng các bạn rồi trở về nhà lúc 4,5h; 7h lảo đảo dậy đi làm. Tôi sẽ nói với đạo diễn Đỗ Thanh Hải: "Cho anh làm nốt năm nay thôi, còn sang năm, anh xin làm khán giả của em"”.

MỚI - NÓNG