Nỗi buồn của Xuân Bắc trong buổi đầu tập Táo quân 2019

Ảnh hậu trường buổi đầu tập luyện Táo quân 2019 được nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ.
Ảnh hậu trường buổi đầu tập luyện Táo quân 2019 được nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ.
TPO - Những tâm sự của nghệ sĩ Xuân Bắc trong buổi đầu tiên tập Táo quân 2019 khiến nhiều người nhói lòng.

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Bắc, Chí Trung chia sẻ những hình ảnh đầu tiên trong buổi tập Táo quân 2019. Theo đó, các nghệ sĩ quen mặt của chương trình như: nghệ sĩ Quốc Khánh, Chí Trung, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng… đã bắt đầu có buổi tập đầu tiên vào tối 3/1.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Bắc trải lòng khi chương trình Táo quân bước sang năm thứ 16. Xuân Bắc suy tư: “Buổi đầu tập Táo! Đeo kính cả rồi các anh ạ-16 năm một chương trình! Thực sự cảm xúc bây giờ rất khó tả, thấy vui, tự hào và ... buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết mặc dù không thiếu lúc cáu giận nhau.

Tự hào vì tất cả chúng ta, toàn bộ ekip, mỗi người một việc dù nhỏ hay lớn đều góp phần vào một chương trình uy tín chất lượng.Tất nhiên có năm này năm khác nhưng ít nhất chúng ta cũng đã góp phần tiếng cười và thêm ý nghĩa của ngày cuối năm tới hầu hết người Việt mình dù là trong nước hay xa xứ.

Còn buồn- đương nhiên! Anh em mình già hết cả với nhau rồi. Xuân Bắc, từ cậu thanh niên ngoài 20 năng nổ, nhiệt tình, không biết mệt giờ đã thành một gã Trung niên với nhiều sợi bạc trên đầu. Anh Thắng, anh Lý, Vân Dung, Tự Long, anh Trung, chị Hằng, chị Vượng và đầu tàu Thanh Hải đều vậy- mắt đã phải có kính và "năm nay mình đừng khuya nữa nhé".

Kệ,chúng tôi vẫn làm. Làm vì nghề. Làm vì công việc. Làm vì sự say mê và hơn hết có lẽ là làm vì trách nhiệm. Trách nhiệm với nhau- trách nhiệm với cuộc sống này, trách nhiệm với niềm tin của những khán giả yêu mến. Làm tiếp nhé các anh chị”.

Cuối cùng, nghệ sĩ Xuân Bắc nhắn nhủ: “Lớp trẻ tài năng ơi- chúng tớ đang chờ các cậu”.

Bên dưới dòng trạng thái của Xuân Bắc, nghệ sĩ Tự Long để lại bình luận: “Táo ơi táo là ai/Mà sao táo lại viết dài thế kia/Cho dù có phải phân chia/Thì tôi vẫn thích táo là của tôi/16 năm đã qua rồi/Chúng tôi vẫn muốn chỉ ngồi với nhau”.

Nỗi buồn của Xuân Bắc trong buổi đầu tập Táo quân 2019 ảnh 1  
Nỗi buồn của Xuân Bắc trong buổi đầu tập Táo quân 2019 ảnh 2  
Nỗi buồn của Xuân Bắc trong buổi đầu tập Táo quân 2019 ảnh 3 Một số hình ảnh hậu trường Táo quân 2019 được nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ

Trước đó, trong hậu trường Xuân Phát Tài 9 vào ngày 28/12, nghệ sĩ Quang Thắng bật mí đã có lịch tập Táo quân 2019, tuy nhiên nghệ sĩ Xuân Bắc phủ nhận thông tin này. Có lẽ vì tránh sự chú ý của truyền thông, Xuân Bắc từ chối tiết lộ lịch tập luyện cụ thể. Thế nhưng, nghệ sĩ Xuân Bắc không quên nhắn nhủ: “Gian nan và khó khăn lắm. Mong rằng mọi người sẽ ủng hộ chương trình Táo quân”.

MỚI - NÓNG