‘Cha đẻ’ Táo Quân: Muốn đột phá phải đợi người thay Đỗ Thanh Hải

Nhiều ý kiến tranh cãi về việc dừng chương trình Táo quân sau 15 năm lên sóng vì không có đột phá.
Nhiều ý kiến tranh cãi về việc dừng chương trình Táo quân sau 15 năm lên sóng vì không có đột phá.
TPO - “Hiện nay, Táo Quân đang đứng im tại chỗ, tôi thấy bao năm vẫn thế. Tôi biết là nhiều người mong đợi nó, nhưng nếu đột phá thì phải đợi người thay thế anh Hải”- NSND Khải Hưng chia sẻ.

Mới đây, những phát ngôn của NSND Khải Hưng về chương trình Táo quân gây xôn xao dư luận. Vốn là “cha đẻ”của Táo quân, NSND Khải Hưng không ngại nhận xét, chương trình nhiều năm không có sự đột phá, đổi mới.Thậm chí, NSND Khải Hưng cho rằng muốn đột phá phải đợi người thay thế đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

“Thật ra mà nói năm nào Táo Quân cũng được thực hiện, 15 năm rồi, một mình Đỗ Thanh Hải phải cáng đáng chuyện đó. Ai cũng vậy, năng lượng sẽ giảm dần đi, sáng tạo là không có”.

“Hải đã làm mười mấy năm rồi, hơn 10 năm qua vẫn là ông Hải đạo diễn, kịch bản cũng là ông Hải bỏ công sức, trách nhiệm. Hải đã lao động cật lực. Mọi người bảo dừng lại, nhưng dừng lại thì làm cái gì bây giờ, vẫn phải làm chứ. Rất nhiều người vẫn muốn xem, chương trình của năm mà, không thể một vài người nói không làm là không làm được”- NSND Khải Hưng chia sẻ thêm.

‘Cha đẻ’ Táo Quân: Muốn đột phá phải đợi người thay Đỗ Thanh Hải ảnh 1 NSND Khải Hưng.

Cuối cùng, NSND Khải Hưng khẳng định chương trình Táo quân đã đến lúc cần thay đổi. Có thể nói những ý kiến cho rằng Táo quân nên dừng lại sau 15 năm lên sóng từng được đem ra tranh luận vào đầu năm 2018.

Trong bài phỏng vấn cuối năm 2017, NSƯT Chí Trung cũng từng dự cảm, Táo quân 2018 sẽ là chương trình cuối vì: “Mọi người rất muốn dừng nó từ 2-3 năm nay. Thứ hai mọi người rất muốn thay đổi e-kip. Đã thử bằng việc cài nhiều diễn viên trẻ vào nhưng các em ấy không đủ tự tin để làm điều đó. Bản thân khán giả hét lên là tại sao bao năm vẫn những khuôn mặt ấy nhưng chỉ 1-2 đứa trẻ vào thôi lại gào lên chê bai. Tâm lý đám đông này thì chúng ta quá hiểu rồi”.

Tuy nhiên, sau rất nhiều những tranh cãi, số đông khán giả vẫn chờ đợi chương trình Táo quân và tuyên bố: đây là “món ăn” tinh thần không thể thay thế trong đêm giao thừa.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG