Có 52 kết quả :

Người dân mua vàng nhân ngày vía Thần Tài

Thua lỗ vẫn mua vàng đón vía Thần Tài

TP - Tâm lý cầu may trong ngày vía Thần Tài khiến nhu cầu mua vàng của người dân tăng mạnh. Doanh nghiệp kinh doanh vàng tranh thủ cơ hội “hốt bạc” với loạt sản phẩm đồng vàng, tượng vàng in hình mèo. Nhiều người ở TPHCM đã tranh thủ sắm vàng khá sớm, vừa có giá ổn định lại không phải chen lấn, chờ đợi.
Bên trong chợ cá lớn nhất TPHCM trước ngày vía Thần tài

Bên trong chợ cá lớn nhất TPHCM trước ngày vía Thần tài

Theo phong tục miền Nam, cá lóc là một trong những vật phẩm chính trên mâm lễ cúng Thần tài (mùng 10 tháng Giêng). Ông Trần Đức Thịnh - Phó Ban điều hành nhà lồng D chợ đầu mối Bình Điền cho biết, lượng cá lóc về chợ trong ngày 9/2 trên 300 tấn cá, gấp 3 lần so với ngày thường.
Xếp hàng theo vách ngăn từ mờ sáng, mua vàng 'thần tốc' trên mạng ngày vía Thần tài

Xếp hàng theo vách ngăn từ mờ sáng, mua vàng 'thần tốc' trên mạng ngày vía Thần tài

TPO - Mọi năm, ngày vía Thần tài mùng 10 tháng giêng, người dân đổ xô đi mua vàng theo thói quen, nhu cầu mua vàng cầu may trong dịp này tăng cao. Nhưng năm nay, do dịch COVID-19 trở lại, việc mua vàng ngày Thần tài cũng khác. Giá vàng trong nước hôm qua đã giảm 200 nghìn đồng/lượng so với ngày trước đó, tạo thuận lợi cho người dân mua vàng cầu may.
Không dừng lại

Không dừng lại

TP - Hôm nay 10 tháng giêng, là ngày vía Thần tài. Là sang ngày thứ 5 Hải Dương cách ly xã hội. Là ngày sinh của nhà thơ liệt sĩ Nguyễn Mỹ “Cuộc chia ly màu đỏ”, ngày mất của Mikhail Sholokhov “Sông Đông êm đềm”, “Số phận một con người”,...