Ngày hội chung ước mơ dành cho thiếu nhi

Ngày hội chung ước mơ dành cho thiếu nhi
TPO - Ngày 30/5, tại Công viên Hoàng Văn Thụ (quận Tân Bình, TPHCM) diễn ra sân chơi “Chung một ước mơ” dành cho các em nhỏ, chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi.

Tham dự chương trình có gần 400 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn học giỏi, là con của các gia đình công nhân làm việc trong lĩnh vực công ích… trong toàn thành phố. 

Tại đây, các em thiếu nhi được tham gia những khu vui chơi như: Khu vực trò chơi dân gian; khu vực khéo tay hay làm; khu vực quà tặng tuổi thơ; khu vực xiếc - ảo thuật; khu vực “Em yêu môi trường”… 

Trò chơi giúp các em vận động, tư duy; giúp phát triển về mặt thể chất lẫn tinh thần. Bên cạnh đó, góp giáo dục các em có thái độ và trách nhiệm đúng đắn trước việc bảo vệ môi trường… 

Chương trình do Tập đoàn SCG phối hợp báo Khăn Quàng Đỏ và Đoàn thanh niên quận Tân Bình tổ chức. 

Một số hình ảnh trong ngày hội 'Chung một ước mơ dành cho thiếu nhi':

Ngày hội chung ước mơ dành cho thiếu nhi ảnh 1
Ngày hội chung ước mơ dành cho thiếu nhi ảnh 2
Ngày hội chung ước mơ dành cho thiếu nhi ảnh 3
Ngày hội chung ước mơ dành cho thiếu nhi ảnh 4
Ngày hội chung ước mơ dành cho thiếu nhi ảnh 5
Ngày hội chung ước mơ dành cho thiếu nhi ảnh 6
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm

Hai căn nhà này đều xây dựng trái phép, trong đó có căn của ông Trịnh Ngọc Nê (bìa trái)

Tái diễn tình trạng phân lô, xây nhà trái phép ở Đắc Lắk

TPO - Hàng chục héc-ta đất nông nghiệp tại tổ dân phố Toàn Thắng, thị trấn Ea Pốk (huyện Cư M’gar tỉnh Đắk Lắk) đã xây dựng nhà ở và san gạt hồ trái phép. Tình trạng mua đất nông nghiệp rồi mở đường, để phân lô bán nền, xây dựng trái phép tái diễn trước sự bất lực của chính quyền.