Có 34 kết quả :

1 trong 3 tình nguyện viên đầu tiên được tiêm thử vắc-xin Nano Covax Ảnh: NDO

Ngày 8/3 bắt đầu tiêm vắc-xin COVID-19

TP - Sáng 5/3, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19, GS.TS Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế, cho biết, dự kiến, ngày 8/3, những liều vắc-xin đầu tiên sẽ được tiêm cho người dân.
Điều gì tạo nên thần thái của con gái hiện đại?

Điều gì tạo nên thần thái của con gái hiện đại?

“Quan trọng là thần thái” - câu nói viral một thời vẫn được giới trẻ nhắc hoài nhắc mãi trên mạng xã hội và trong đời sống hằng ngày. Rốt cục, “thần thái” là gì mà được nhắc đến như một chuẩn mực? Với những bạn gái hiện đại, điều gì tạo nên thần thái khiến ai cũng phải ngoái nhìn?
Hoa gần bằng người

Thị trường hoa 8/3: 'Săn' hoa lạ, siêu to, siêu đắt

TP - Giữa những lo lắng về dịch Covid - 19, năm nay thị trường hoa tại Hà Nội dịp 8/3 không ồn ào bày bán tràn lan như năm trước. Thay cho những bó hoa thông thường, thấy xuất hiện những bó hoa siêu to. Nhiều cửa hàng hoa đánh tiếng đang tiêu thụ tốt những bó hoa “bất thường” như to bằng người, hay làm từ tiền, vàng…
Nàng 9x Thái Lan từng nổi tiếng vì tặng bạn trai bó hoa lớn được kết bằng tiền

Xôn xao hoa làm bằng tiền

TP - Hoa “đồng tiền”, theo đúng nghĩa đen, đã xuất hiện ở Sài Gòn trong ngày 8/3 vừa qua, khiến dư luận chia hai luồng: Có người phản ứng dữ dội vì cho rằng hình thức tặng quà này quá thực dụng, thiếu tôn trọng phái đẹp. Ý kiến ngược lại: Tặng hoa bằng tiền là quá… coi trọng phụ nữ.
Chợ hoa đầu mối lớn nhất Hà Nội tấp nập trước ngày 8/3

Chợ hoa đầu mối lớn nhất Hà Nội tấp nập trước ngày 8/3

TPO - Món quà quan trọng và thường thấy của cánh nam nhi tặng quà cho "một nửa thế giới" là những bông hoa tươi, chợ hoa Quảng An (phường Quảng An, quận Tây Hồ) là một địa chỉ quen thuộc của những người thường xuyên mua hoa tươi cả thủ đô. Những ngày cận 8/3, nơi đây luôn nhộn nhịp với hàng trăm loài hoa với đủ màu sắc bắt mắt.