Có 19 kết quả :

Ba bị cáo tại toà.

Nam thanh niên chết đuối giữa sông vì bị ném đá truy sát

TPO - Sau va chạm giao thông nhẹ, Đạt, Dương và Long đã chạy đuổi theo Phương tấn công. Do bị truy sát, Phương nhảy xuống sông tẩu thoát nhưng bị cả ba đối thủ tiếp tục dùng đá ném theo. Khi biết Phương đã chìm xuống lòng sông, cả 3 thanh niên không tìm cách cứu giúp và không thông báo cho ai biết rồi bỏ mặc nạn nhân chết đuối giữa dòng.
Đuối cạn - 'Sát thủ' mùa hè nguy hiểm không kém đuối nước

Đuối cạn - 'Sát thủ' mùa hè nguy hiểm không kém đuối nước

TPO - Thời tiết oi bức ngày hè khiến nhiều gia đình tìm đến các bể bơi, ao hồ hay sông biển để giải nhiệt. Không ít trường hợp đuối nước vẫn diễn ra hàng năm vào thời điểm nắng nóng. Nguy hiểm là mọi người thường chỉ nghĩ đến đuối nước, ít ai biết đến đuối cạn và những nguy cơ khi mải mê ngâm mình ở bể bơi.
 Chị Lê Thị Tâm (mẹ của Lê Huy Dương) khóc thương con. Ảnh: Hoàng Lam

Học sinh lớp 5 quên mình cứu bạn

TP - Mấy ngày qua, người dân xóm núi Phú Quang, xã Phú Nhuận, huyện Như Thanh (Thanh Hóa) ai cũng rớt nước mắt tiếc thương 3 đứa trẻ xấu số tử vong do ngạt nước trong lúc đi mò hến ở Khe Ngạt.
Một thanh niên cứu học sinh ngạt nước

Một thanh niên cứu học sinh ngạt nước

TP - Đó là anh Trần Văn Năm (28 tuổi, ở thôn Phước Hòa, xã Đức Phú, Mộ Đức, Quảng Ngãi). Chiều tối 25-2, khi đang đi làm đồng về qua hồ chứa nước Hóc Sầm thì nghe có tiếng kêu cứu của một nhóm học sinh đứng trên bờ hồ báo có một học sinh ngạt nước chìm dưới lòng hồ.
Ba người chết chìm bí ẩn

Ba người chết chìm bí ẩn

TP - Ngày 24-9, ông Lê Hồ Út, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Cái Đôi Vàm (Phú Tân) cho biết, xác chết của Cao Văn Xuyên, 30 tuổi, ở khóm 1, thị trấn Cái Đôi Vàm đã được tìm thấy lúc 15 giờ ngày 23-9, gần sàn nhà cây xăng Hữu Tài. Trong vài ngày, gần cây xăng này, có đến 3 người chết chìm
Có nên dốc ngược khi cấp cứu trẻ ngạt nước?

Có nên dốc ngược khi cấp cứu trẻ ngạt nước?

Vừa qua, cháu trai tôi 3 tuổi bị ngã xuống ao gần nhà, may mắn được một người hàng xóm phát hiện, sơ cứu và đưa đến viện kịp thời nên cháu tôi đã qua cơn nguy hiểm. Trong khi sơ cứu, tôi thấy anh ấy chỉ ép tim và hô hấp nhân tạo chứ không dốc ngược cháu như mọi người nói. Xin hỏi làm thế nào là đúng? Nguyễn Phúc Sang (Ninh Bình)