Bé 17 tháng tuổi ở Buôn Ma Thuột ‘chết đuối trên cạn’

TPO - Cháu bé đi vào phòng tắm chơi, không may bị ngã vào xô nước. Khi người bố phát hiện, sự việc đã quá muộn.

Sáng 17/1, bà Lê Thị Loan, Chủ tịch UBND phường Thành Nhất (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) xác nhận, sự việc xảy ra vào ngày 16/1. Nạn nhân là cháu P. N. T (17 tháng tuổi). Trong lúc cháu T đi vào phòng tắm chơi, không may bị ngã vào xô nước nên bị ngạt thở. Khi người bố phát hiện sự việc, cháu bé đã tử vong.

Theo bà Loan, cháu T là con của cặp vợ chồng hiếm muộn. Họ từ địa phương khác đến thuê trọ ở đường Nguyễn Thị Định làm thuê kiếm sống, rất khó khăn. Ngay sau khi nhận thông tin, chính quyền địa phương đã xuống thăm hỏi, động viên và quyết định tặng một phần đất tại nghĩa trang để an táng cho cháu T.

Đuối nước trẻ em là vấn đề luôn nóng từ trước đến nay. Theo thống kê của Sở Lao động Thương binh và Xã hội Đắk Lắk trong năm 2020, có hơn 20 trẻ bị đuối nước. Qua sự việc này, chính quyền địa phương khuyến cáo các bậc phụ huynh cần đặc biệt chú ý, quan tâm đến trẻ em nhằm đề phòng tai nạn thương tích và tránh những vụ việc đau lòng như trên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng chức năng tuần tra tại các lối mòn huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

Hơn 10.000 cán bộ tuần tra ngăn chặn nhập cảnh trái phép

TP - Ngày 16/4, Giám đốc Sở Y tế Bình Phước Quách Đức Ái cho biết trước diễn phức tạp của dịch bệnh tại Campuchia, ở các cửa khẩu trên địa bàn được kiểm soát nghiêm, hạn chế tối đa các hoạt động không cần thiết. Người về từ Campuchia đều được cách ly bắt buộc và xét nghiệm.