Thương tâm hai bé sinh đôi chết đuối tại bể nước gia đình

TPO - Do bị ốm, hai cháu sinh đôi được gia đình cho nghỉ học ở nhà, đến chiều cùng ngày thì phát hiện cả hai đã chết đuối trong bể nước sinh hoạt.

Đại diện UBND xã Hiệp Hòa (TX Quảng Yên, Quảng Ninh) cho biết vào hôm 28/12, do bị ốm nên cháu Đ.H.B và Đ.H.L (cùng SN 2014, là anh em sinh đôi, hiện đang học lớp 1 trường Tiểu học Ngô Quyền) được gia đình cho ở nhà.

 Đến khoảng 14h chiều cùng ngày, mẹ của hai cháu đi làm và để ông nội ở nhà trông nom. Do có việc nên ông nội đã đi ra ngoài, đến khi quay về ông phát hiện cổng khu vực bể nước trước cửa nhà mở. Nghi có chuyện chẳng lành nên ông nội cùng một số thành viên đã đi vào bể nước để kiểm tra.

Thương tâm hai bé sinh đôi chết đuối tại bể nước gia đình ảnh 1 Chính quyền địa phương tới chia buồn cùng gia đình hai cháu

Đến 19h tối cùng ngày, gia đình phát hiện thi thể hai cháu chết đuối tại bể nước trong khuôn viên gia đình.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành xác minh, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, thi thể hai anh em song sinh được bàn giao cho gia đình để tổ chức khâm liệm, an táng.

Các cơ quan ban ngành của tỉnh Quảng Ninh, TX Quảng Yên cùng chính quyền sở tại đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình sớm vượt qua nỗi đau này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh

TPO - Ngày 14/4, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, và các thành viên Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã có buổi làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Ninh về công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Ảnh: GT

Xin không được, dọa đánh luôn Thanh tra giao thông

TPO - Ngày 14/4, thông tin từ Đội Thanh tra giao thông Đường bộ (TTGT-Sở GTVT Hà Nội) cho biết, kẻ lạ mặt đi ô tô bán tải “giải cứu” xe quá tải bất thành, doạ đánh thanh tra giao thông (TTGT) tại quận Hoàng Mai. Lực lượng chức năng cho biết đã xử phạt chiếc xe quá tải 38 triệu đồng.
Chung cư cũ ở Hà Nội

Bí thư Đinh Tiến Dũng chỉ đạo sớm cải tạo chung cư cũ

TPO - Thường trực Thành ủy Hà Nội giao Ban Cán sự đảng UBND thành phố phối hợp Đảng đoàn HĐND thành phố chỉ đạo các cơ quan liên quan tham mưu, đề xuất, triển khai thực hiện bảo đảm đúng quy định của pháp luật và đáp ứng kịp thời nhu cầu cấp bách của thành phố trong công tác quản lý các chung cư cũ, vì sự an toàn của nhân dân.