Thương tâm hai bé sinh đôi chết đuối tại bể nước gia đình

TPO - Do bị ốm, hai cháu sinh đôi được gia đình cho nghỉ học ở nhà, đến chiều cùng ngày thì phát hiện cả hai đã chết đuối trong bể nước sinh hoạt.

Đại diện UBND xã Hiệp Hòa (TX Quảng Yên, Quảng Ninh) cho biết vào hôm 28/12, do bị ốm nên cháu Đ.H.B và Đ.H.L (cùng SN 2014, là anh em sinh đôi, hiện đang học lớp 1 trường Tiểu học Ngô Quyền) được gia đình cho ở nhà.

 Đến khoảng 14h chiều cùng ngày, mẹ của hai cháu đi làm và để ông nội ở nhà trông nom. Do có việc nên ông nội đã đi ra ngoài, đến khi quay về ông phát hiện cổng khu vực bể nước trước cửa nhà mở. Nghi có chuyện chẳng lành nên ông nội cùng một số thành viên đã đi vào bể nước để kiểm tra.

Thương tâm hai bé sinh đôi chết đuối tại bể nước gia đình ảnh 1 Chính quyền địa phương tới chia buồn cùng gia đình hai cháu

Đến 19h tối cùng ngày, gia đình phát hiện thi thể hai cháu chết đuối tại bể nước trong khuôn viên gia đình.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành xác minh, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, thi thể hai anh em song sinh được bàn giao cho gia đình để tổ chức khâm liệm, an táng.

Các cơ quan ban ngành của tỉnh Quảng Ninh, TX Quảng Yên cùng chính quyền sở tại đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình sớm vượt qua nỗi đau này.

MỚI - NÓNG