Có 31 kết quả :

Điều trị cho bệnh nhân ngộ độc rượu tại TTCĐ Bạch Mai, Hà Nội

Rượu ngâm: Coi chừng thập toàn đại bổ …chửng

TPO - Từ cây, con, củ, quả đến chim cò, giun, rắn hay dê núi, hải sâm... đều được cho tất tật vào ngâm rượu với các tác dụng "truyền mồm là thập toàn đại bổ.  Thế nhưng “ông uống bà khen” đâu chưa thấy, chỉ nhãn tiền là khá nhiều quý ông đã phải nhập viện cấp cứu vì ngộ độc rượu.
Ảnh minh họa: Internet

Khỏe đẹp với bùn khoáng

Tắm bùn khoáng là một trong nhiều hoạt động du lịch nghỉ dưỡng được du khách lựa chọn. Không chỉ có tác dụng chữa bệnh, phục hồi sức khỏe, bùn khoáng còn là “mỹ phẩm tự nhiên” dưỡng da rất tốt.
Lực lượng chức năng phát hiện kho rùa biển

Cận cảnh kho rùa biển ngâm hóa chất ở Nha Trang

TPO - Ngày 19/12/, Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) tiếp tục phối hợp với lực lượng chức năng tỉnh Khánh Hòa triệt phá thêm một nhà kho của đường dây săn bắt, giết hại, chế tác rùa biển này với số lượng lên tới vài trăm cá thể.
Ảnh minh họa: Internet

Mẹo “nhận diện” rau củ quả Trung Quốc

Sau hàng loạt phát hiện và những nghi vấn “động trời” về rau củ quả Trung Quốc, rất nhiều bà nội trợ đã thắc mắc làm sao để phân biệt được đâu là rau củ qủa Việt Nam và đâu là của Trung Quốc. Sau đây là một số mẹo để bạn nhận diện.
Ảnh minh họa: Internet

Thuốc hay từ bồ kết

Quả bồ kết được thu hái vào tháng 10 - 11, lúc quả có màu xanh lục hoặc màu hơi vàng, phơi khô, rồi buộc thành từng bó treo trên giàn bếp cho đến khi có màu đen bóng.