Ngắm đường cong 'đồng hồ cát' tròn đầy của Kylie Jenner

TPO - Em út nóng bỏng nhà Kardashian là gương mặt trang bìa tạp chí Vogue Hồng Kông số mới.
Ngắm đường cong 'đồng hồ cát' tròn đầy của Kylie Jenner ảnh 1 Là ngôi sao 9x giàu có và thành công với đế chế mỹ phẩm thời trang của riêng mình từ khi còn rất trẻ, Kylie Jenner hiện cũng là tên tuổi được nhiều tạp chí lớn săn đón.
Ngắm đường cong 'đồng hồ cát' tròn đầy của Kylie Jenner ảnh 2 Người đẹp 9x diện đầm khoét ngực sâu táo bạo.
Ngắm đường cong 'đồng hồ cát' tròn đầy của Kylie Jenner ảnh 3 Đường cong hình thể "đồng hồ cát" tròn đầy nảy nở của Kylie Jenner luôn là đề tài gây tranh cãi khắp các diễn đàn mạng về việc liệu cô từng phẫu thuật thẩm mỹ hay không.
Ngắm đường cong 'đồng hồ cát' tròn đầy của Kylie Jenner ảnh 4 Giàu có với gia tài kếch xù, người đẹp 22 tuổi thường xuyên không tiếc tay mua sắm, nghỉ dưỡng ở những nơi sang chảnh nhất thế giới.
Ngắm đường cong 'đồng hồ cát' tròn đầy của Kylie Jenner ảnh 5 Hot girl da nâu môi tều theo đuổi phong cách táo bạo gợi cảm từ vài năm nay.
Ngắm đường cong 'đồng hồ cát' tròn đầy của Kylie Jenner ảnh 6
Ngắm đường cong 'đồng hồ cát' tròn đầy của Kylie Jenner ảnh 7 Kylie cùng cô bạn thân Stassie vừa đăng ảnh mặc bodysuit giống nhau nhu chị em sinh đôi, tôn ba vòng "nảy lửa".
Ngắm đường cong 'đồng hồ cát' tròn đầy của Kylie Jenner ảnh 8
Ngắm đường cong 'đồng hồ cát' tròn đầy của Kylie Jenner ảnh 9
Ngắm đường cong 'đồng hồ cát' tròn đầy của Kylie Jenner ảnh 10 Nổi tiếng yêu chiều con gái cưng, mới đây bà mẹ 9x đã mạnh tay chi bộn tiền mua ô tô đồ chơi họa tiết Louis Vuitton cho bé Stormi.
Ngắm đường cong 'đồng hồ cát' tròn đầy của Kylie Jenner ảnh 11
MỚI - NÓNG
'Gia cố' lưới lửa canh trời
'Gia cố' lưới lửa canh trời
TP - Những người trẻ ở Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) đã chủ động nghiên cứu, cải tiến các loại thiết bị sẵn có trong biên chế, nhằm nâng cao sức mạnh bảo vệ chủ quyền đất nước bằng tên lửa và pháo phòng không.

Có thể bạn quan tâm