Nàng mẫu tóc vàng London Olive quyến rũ ngây ngất với bikini da báo

TPO - London Olive được coi là ngôi sao đang lên trong làng mốt nhờ sắc vóc nóng bỏng.
 
Nàng mẫu tóc vàng London Olive quyến rũ ngây ngất với bikini da báo ảnh 1  London Olive vừa xuất hiện trong loạt ảnh mới diện bikini da báo quyến rũ "khó cưỡng".
Nàng mẫu tóc vàng London Olive quyến rũ ngây ngất với bikini da báo ảnh 2 Cô gái trẻ sinh năm 1999 có nhan sắc ngọt ngào khả ái cùng body bốc lửa.
Nàng mẫu tóc vàng London Olive quyến rũ ngây ngất với bikini da báo ảnh 3 Đường cong "vạn người mê" đẹp như thần Vệ Nữ.
Nàng mẫu tóc vàng London Olive quyến rũ ngây ngất với bikini da báo ảnh 4 London Olive được mời làm model từ khi mới 15 tuổi nhưng cô muốn hoàn thành việc học nên 18 tuổi mới bay đến London (Anh) để theo đuổi nghề mẫu.
Nàng mẫu tóc vàng London Olive quyến rũ ngây ngất với bikini da báo ảnh 5 Thời gian cách ly tại nhà tránh dịch vừa qua, người đẹp 9x có nhiều shoot hình rạng ngời thoải mái tự nhiên mà vô cùng gợi cảm.
Nàng mẫu tóc vàng London Olive quyến rũ ngây ngất với bikini da báo ảnh 6 Khoảnh khắc bán nude "đốn tim" phái mạnh
Nàng mẫu tóc vàng London Olive quyến rũ ngây ngất với bikini da báo ảnh 7 Nụ cười rạng rỡ như mùa thu tỏa nắng
Nàng mẫu tóc vàng London Olive quyến rũ ngây ngất với bikini da báo ảnh 8 "Chân dài" người Mỹ cao 1m75 với các số đo 81-63-91cm.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

TPO - Mới đây, trang thông tin VKR News đã điểm lại những bộ phim Hàn Quốc có chi phí sản xuất "khủng nhất" (không bao gồm truyền hình dài tập chiếu trong nhiều năm). Nhiều bộ phim được đầu tư kĩ lưỡng như Vicenzo, Hạ cánh nơi anh,...cũng góp mặt trong danh sách với kinh phí lên tới hàng chục tỷ won.