Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ

TPO - Chỉ đơn giản vẽ màu thay đổi cho bộ váy cưới trắng đơn điệu, Taylor Ann không nghĩ mình sẽ khởi nghiệp từ việc này.

Taylor Ann Linko mơ ước trở thành một nghệ sĩ từ khi còn là cô nhóc tiểu học, lúc đó cô bé đã trang trí những chiếc giỏ đựng trái cây và bán cho những người bạn của mẹ.

Đến khi đã là một cô gái, vài tháng trước đám cưới, Taylor Ann Linko không mặc một chiếc váy cưới trắng đơn thuần và quyết định sẽ biến nó thật khác. Cô tới vài cửa tiệm áo cưới và tìm thấy một bộ váy ưng ý. Sau đó, cô "lột xác" bộ váy cưới trắng tinh khôi trong gần 1 tuần bằng cách sơn màu phần đuôi váy.

Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ ảnh 1
Một tuần trước đám cưới, bộ váy đã hoàn thành thật lộng lẫy. Chiếc váy thể hiện hoàn hảo tính cách đầy màu sắc của Taylor và mọi người trong đám cưới đều yêu thích nó.
Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ ảnh 2
Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ ảnh 3 Cô dâu tạo điểm nhấn độc đáo thay cho bộ váy cưới trắng đơn điệu.
Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ ảnh 4 Hoa cầm tay và trang trí của Taylor rất đồng điệu với màu váy.
Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ ảnh 5
Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ ảnh 6 Cận cảnh váy cưới ngọn lửa của Taylor Ann Linko

Nhiều tháng sau khi đám cưới của vợ chồng Taylor diễn ra, một ngày, thông báo trên Facebook và Instagram của cô nổi lên. Chiếc váy cưới màu lửa rực rỡ của cô đã được chia sẻ trên mạng xã hội và mọi người yêu thích nó. Mặc dù họ không tin tưởng cô ấy, mọi người đã chú ý và tìm thấy cô ấy.

Hàng trăm người bắt đầu đặt hàng cô vẽ váy và Taylor đồng ý. Sau đó, cô bạn thuê một xưởng vẽ nhỏ trên phố và bắt đầu khởi nghiệp vẽ váy cưới. Quan trọng nhất, giấc mơ trở thành nghệ sĩ từ lúc nhỏ cuối cùng đã thành hiện thực.

Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ ảnh 7 Những bộ váy cưới do Taylor vẽ rất được các cô gái yêu thích và liên tục đặt hàng
Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ ảnh 8
Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
TPO - Sau khi báo Tiền Phong có bài “Xe hợp đồng vô tư hoạt động 'chui' trên nhiều địa bàn Hà Nội”, trong tuần qua, Thanh tra giao thông, Sở GTVT Hà Nội đã triển khai lực lượng tuần tra, bí mật theo dõi hoạt động của xe hợp đồng. Kết quả, hàng chục xe hợp đồng trá hình, dừng đỗ bắt khách sai quy định đã bị xử lý.

Có thể bạn quan tâm

Nữ MC 9x kể chuyện được cầu hôn sau 5 năm hẹn hò

Nữ MC 9x kể chuyện được cầu hôn sau 5 năm hẹn hò

TPO - MC Mai Anh (sinh năm 1995) là cựu sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô gái 9x xinh đẹp gây ấn tượng với khán giả khi dẫn các chương trình truyền hình như: S Việt Nam (VTV1), các chương trình về sức khỏe (VTV2), các bản tin trên kênh Truyền hình Quốc phòng (QPVN)... 
Trung úy Đoàn Đắc Xuân Anh, Công an huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk), đã phát triển phần mềm tạo chuyển biến tích cực, giúp xử lý kịp thời vụ việc phức tạp về an ninh trật tự

Trung úy vùng biên thiết kế phần mềm

TP - Xuất phát từ yêu cầu cập nhật nhanh, chính xác số liệu thông tin phục vụ công tác chuyên môn, Trung úy Đoàn Đắc Xuân Anh, Công an huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk), đã thiết kế phần mềm giúp xử lý kịp thời các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự.