Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ

TPO - Chỉ đơn giản vẽ màu thay đổi cho bộ váy cưới trắng đơn điệu, Taylor Ann không nghĩ mình sẽ khởi nghiệp từ việc này.
Taylor Ann Linko mơ ước trở thành một nghệ sĩ từ khi còn là cô nhóc tiểu học, lúc đó cô bé đã trang trí những chiếc giỏ đựng trái cây và bán cho những người bạn của mẹ.
Đến khi đã là một cô gái, vài tháng trước đám cưới, Taylor Ann Linko không mặc một chiếc váy cưới trắng đơn thuần và quyết định sẽ biến nó thật khác. Cô tới vài cửa tiệm áo cưới và tìm thấy một bộ váy ưng ý. Sau đó, cô "lột xác" bộ váy cưới trắng tinh khôi trong gần 1 tuần bằng cách sơn màu phần đuôi váy.
Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ ảnh 1
Một tuần trước đám cưới, bộ váy đã hoàn thành thật lộng lẫy. Chiếc váy thể hiện hoàn hảo tính cách đầy màu sắc của Taylor và mọi người trong đám cưới đều yêu thích nó.
Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ ảnh 2
Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ ảnh 3 Cô dâu tạo điểm nhấn độc đáo thay cho bộ váy cưới trắng đơn điệu.
Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ ảnh 4 Hoa cầm tay và trang trí của Taylor rất đồng điệu với màu váy.
Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ ảnh 5
Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ ảnh 6 Cận cảnh váy cưới ngọn lửa của Taylor Ann Linko
Nhiều tháng sau khi đám cưới của vợ chồng Taylor diễn ra, một ngày, thông báo trên Facebook và Instagram của cô nổi lên. Chiếc váy cưới màu lửa rực rỡ của cô đã được chia sẻ trên mạng xã hội và mọi người yêu thích nó. Mặc dù họ không tin tưởng cô ấy, mọi người đã chú ý và tìm thấy cô ấy.
Hàng trăm người bắt đầu đặt hàng cô vẽ váy và Taylor đồng ý. Sau đó, cô bạn thuê một xưởng vẽ nhỏ trên phố và bắt đầu khởi nghiệp vẽ váy cưới. Quan trọng nhất, giấc mơ trở thành nghệ sĩ từ lúc nhỏ cuối cùng đã thành hiện thực.
Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ ảnh 7 Những bộ váy cưới do Taylor vẽ rất được các cô gái yêu thích và liên tục đặt hàng
Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ ảnh 8
Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Những nàng thơ nơi quán Trịnh
Những nàng thơ nơi quán Trịnh
TP - Chưa đến độ cả nước biết tên nhưng khán giả các phòng trà Hà Nội không lạ gì Mai Loan, Bích Ngọc, Diệu Thúy. Ngoài giọng hát, hình như còn cả những truân chuyên đã đưa họ đến với bến bờ nhạc Trịnh. Một lần nữa họ lại chuyên chở những giá trị nhân bản của dòng nhạc này đến với khán giả. Tới đây cả ba đều góp giọng trong hai đêm Giấc mơ Trịnh 1 vào 2/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.