Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ

TPO - Chỉ đơn giản vẽ màu thay đổi cho bộ váy cưới trắng đơn điệu, Taylor Ann không nghĩ mình sẽ khởi nghiệp từ việc này.
Taylor Ann Linko mơ ước trở thành một nghệ sĩ từ khi còn là cô nhóc tiểu học, lúc đó cô bé đã trang trí những chiếc giỏ đựng trái cây và bán cho những người bạn của mẹ.
Đến khi đã là một cô gái, vài tháng trước đám cưới, Taylor Ann Linko không mặc một chiếc váy cưới trắng đơn thuần và quyết định sẽ biến nó thật khác. Cô tới vài cửa tiệm áo cưới và tìm thấy một bộ váy ưng ý. Sau đó, cô "lột xác" bộ váy cưới trắng tinh khôi trong gần 1 tuần bằng cách sơn màu phần đuôi váy.
Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ ảnh 1
Một tuần trước đám cưới, bộ váy đã hoàn thành thật lộng lẫy. Chiếc váy thể hiện hoàn hảo tính cách đầy màu sắc của Taylor và mọi người trong đám cưới đều yêu thích nó.
Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ ảnh 2
Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ ảnh 3 Cô dâu tạo điểm nhấn độc đáo thay cho bộ váy cưới trắng đơn điệu.
Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ ảnh 4 Hoa cầm tay và trang trí của Taylor rất đồng điệu với màu váy.
Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ ảnh 5
Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ ảnh 6 Cận cảnh váy cưới ngọn lửa của Taylor Ann Linko
Nhiều tháng sau khi đám cưới của vợ chồng Taylor diễn ra, một ngày, thông báo trên Facebook và Instagram của cô nổi lên. Chiếc váy cưới màu lửa rực rỡ của cô đã được chia sẻ trên mạng xã hội và mọi người yêu thích nó. Mặc dù họ không tin tưởng cô ấy, mọi người đã chú ý và tìm thấy cô ấy.
Hàng trăm người bắt đầu đặt hàng cô vẽ váy và Taylor đồng ý. Sau đó, cô bạn thuê một xưởng vẽ nhỏ trên phố và bắt đầu khởi nghiệp vẽ váy cưới. Quan trọng nhất, giấc mơ trở thành nghệ sĩ từ lúc nhỏ cuối cùng đã thành hiện thực.
Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ ảnh 7 Những bộ váy cưới do Taylor vẽ rất được các cô gái yêu thích và liên tục đặt hàng
Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ ảnh 8
Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.