Giới blogger 'phủ kín' mạng xã hội với mốt cuốn khăn làm áo

TPO - Với một chiếc khăn, giới blogger thời trang thế giới không ngừng biến tấu thành những mẫu áo phong cách.

Các blogger yêu thời trang từ khắp nơi trên thế giới, gồm Anh, Mỹ hay Úc, đã phủ kín Instagram cá nhân bởi những bức ảnh khoe dáng với những chiếc khăn buộc quanh ngực. Xu hướng này thực tế bùng nổ vào đầu những năm 2000, khởi tạo bởi Christina Aguilera và Beyoncé. Đến năm ngoái, mốt “biến khăn thành áo” nở rộ trở lại.

Giới blogger 'phủ kín' mạng xã hội với mốt cuốn khăn làm áo ảnh 1  
Giới blogger 'phủ kín' mạng xã hội với mốt cuốn khăn làm áo ảnh 2 Các cô gái trên thế giới đang "phát cuồng" với mốt "biến khăn thành áo".

Chuyên gia thời trang Susie Hasler cho biết, xu hướng này đã được cập nhật hiện đại hơn, kết hợp cùng quần jean cạp cao hoặc quần short demi cạp cao. Tuy vậy, xu hướng thời trang này chống chỉ định với những phụ nữ ngực “khủng”, vì người mặc thường “thả rông” hoặc dùng áo quây bó ngực bên trong chiếc khăn.

“Nhìn chung, chiếc khăn rất hợp thời trang tại thời điểm này. Chúng ta đang thấy những chiếc khăn được sử dụng làm phụ kiện cho tóc, không chỉ để giữ tóc gọn gàng mà còn có thể ngụy trang vào những ngày tóc xấu hay bị bóng dầu một cách hợp túi tiền. Việc biến tấu một chiếc khăn dễ dàng, nhanh chóng, đẹp và quan trọng là rẻ. Nếu bạn không mặc áo crop-top, khăn quàng cổ hoặc khăn tay là cách tuyệt vời để khoe một chút da thịt vào mùa hè mà không lộ toàn bộ bụng”, Susie Hasler nói.

Giới blogger 'phủ kín' mạng xã hội với mốt cuốn khăn làm áo ảnh 3  Đơn giản, nhanh chóng, nhưng những chiếc khăn buộc quanh ngực không phù hợp với những cô gái có vòng ba "khủng".

Nắm bắt xu thế, rất nhiều người dùng Instagram cập nhật hình ảnh mới của bản thân với khăn, đồng thời không tiếc lời khen cho mốt này.

“Khi bạn muốn chạm đến một đỉnh cao mới, nhưng không muốn ảnh hưởng ngân sách. Hãy sử dụng chiếc khăn cũ trong tủ quần áo của bạn”, một cô gái đam mê thời trang ở Úc đề xuất.

“Khăn lụa đã trở lại. Nếu bạn không mặc nó vào mùa hè năm ngoái, bạn lại có thêm cơ hội. Nó rất thoải mái, nữ tính. Bạn có thể sử dụng khăn quàng cổ mùa đông và biến tấu cho phù hợp với mùa hè. Khăn quàng cổ thực sự là điểm nhấn trong mùa hè này”, một người dùng Instagram khác trầm trồ.

Giới blogger 'phủ kín' mạng xã hội với mốt cuốn khăn làm áo ảnh 4  
Giới blogger 'phủ kín' mạng xã hội với mốt cuốn khăn làm áo ảnh 5 Kiểu phổ biến nhất là buộc khăn tam giác quanh ngực, thay cho áo crop-top, vừa gợi cảm mà không hở bụng.
Giới blogger 'phủ kín' mạng xã hội với mốt cuốn khăn làm áo ảnh 6  
Giới blogger 'phủ kín' mạng xã hội với mốt cuốn khăn làm áo ảnh 7 Ngoài ra, mỗi người lại có cách riêng để tạo sự khác biệt.
Giới blogger 'phủ kín' mạng xã hội với mốt cuốn khăn làm áo ảnh 8 Những cô gái có vòng 1 đẫy đã không hợp với xu hướng thời trang này.
Giới blogger 'phủ kín' mạng xã hội với mốt cuốn khăn làm áo ảnh 9 Rất nhiều kiểu biến tấu một chiếc khăn thành áo.
Giới blogger 'phủ kín' mạng xã hội với mốt cuốn khăn làm áo ảnh 10 Mốt "biến khăn thành áo" được ưa chuộng vì đẹp, đơn giản mà không mất nhiều chi phí.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Đoàn Vy qua đời
Nhà thơ Đoàn Vy qua đời
TPO - Theo thông tin từ gia đình, nhà thơ Đoàn Vy- Hội viên hội Nhà văn TPHCM qua đời vào lúc 22h25 ngày 28/7, hưởng thọ 83 tuổi. Lúc sinh thời, ông đã từng là ca sỹ rồi làm giáo viên trước khi đến với thơ văn.

Có thể bạn quan tâm

Áo xanh tình nguyện 'chia lửa' cùng tuyến đầu chống dịch vùng rẻo cao xứ Nghệ

Áo xanh tình nguyện 'chia lửa' cùng tuyến đầu chống dịch vùng rẻo cao xứ Nghệ

TPO - Dịch COVID-19 bùng phát ở xã Chiêu Lưu, huyện biên giới Kỳ Sơn (Nghệ An). Xung phong cùng tuyến đầu, lực lượng thanh niên tình nguyện đã thể hiện tinh thần xung kích, nhiệt huyết trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh. Những bữa cơm thắm tình đoàn kết được màu áo xanh tình nguyện chuyển tới người dân vùng dịch.