‘Ngã ngửa’ với Victoria’s Secret phiên bản ao làng của Trung Quốc

TPO - Buổi trình diễn nội y nhái Victoria's Secret Fashion Show ở Trung Quốc khiến cộng đồng mạng trong nước “ngã ngửa” vì kệch cỡm. 
‘Ngã ngửa’ với Victoria’s Secret phiên bản ao làng của Trung Quốc ảnh 1 Trang giải trí Sina mới đây gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh tại một show diễn nội y.  Được biết, sự kiện diễn ra hôm 4/10 tại Nghi Xương, Hồ Bắc, Trung Quốc.
‘Ngã ngửa’ với Victoria’s Secret phiên bản ao làng của Trung Quốc ảnh 2 Qua loạt ảnh có thể thấy, những mẫu nữ mặc nội y với nhiều kiểu dáng khác nhau, với màu sắc chủ đạo là trắng. Bên cạnh đó, mỗi người mẫu khoác thêm đôi tránh trên vai.
‘Ngã ngửa’ với Victoria’s Secret phiên bản ao làng của Trung Quốc ảnh 3 Những bộ trang phục khiến người ta liên tưởng đến Victoria's Secret Fashion Show - sự kiện trình diễn nội y hot nhất thế giới của thương hiệu đồ lót Victoria's Secret (Mỹ).
‘Ngã ngửa’ với Victoria’s Secret phiên bản ao làng của Trung Quốc ảnh 4 Tuy nhiên, đây chỉ là phiên bản được bắt chước một cách vụng về, thiếu chuyên nghiệp.
‘Ngã ngửa’ với Victoria’s Secret phiên bản ao làng của Trung Quốc ảnh 5 Các mẫu thiết kế đều trông diêm dúa, rẻ tiền.
‘Ngã ngửa’ với Victoria’s Secret phiên bản ao làng của Trung Quốc ảnh 6 Sân khấu được dàn dựng sơ sài. Chất lượng ánh sáng và phông nền đều kém.
‘Ngã ngửa’ với Victoria’s Secret phiên bản ao làng của Trung Quốc ảnh 7 Người mẫu "hở bạo" nhưng không mang lại cảm giác nóng bỏng, quyến rũ, mà thiếu săn chắc. Gương mặt trang điểm trắng bệch, bóng dầu. Những người mẫu này đều lộ vẻ nghiệp dư, tạo dáng "khó đỡ".
‘Ngã ngửa’ với Victoria’s Secret phiên bản ao làng của Trung Quốc ảnh 8 Nhiều dân mạng "dở khóc, dở cười" khi xem hình ảnh tại show diễn,  gọi đây là "Victoria’s Secret phiên bản ao làng".
‘Ngã ngửa’ với Victoria’s Secret phiên bản ao làng của Trung Quốc ảnh 9 Ngoài những mẫu hiện tại, show diễn còn có những thiết kế lấy ý tưởng từ nghệ thuật kinh kịch của Trung Quốc.
‘Ngã ngửa’ với Victoria’s Secret phiên bản ao làng của Trung Quốc ảnh 10  
Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm