Nga điều xe tăng tới biên giới Triều Tiên vì lo sợ chiến tranh?

Một đoàn tàu của Nga chở xe tăng tới biên giới Triều Tiên
Một đoàn tàu của Nga chở xe tăng tới biên giới Triều Tiên
TPO - Dailymail đưa tin hôm 20/4, nhiều khí tài quân sự được di chuyển ở Primorsky khiến nhiều người đồn đoán rằng Nga đang điều quân tới biên giới Triều Tiên vì lo ngại Mỹ sẽ tấn công Bình Nhưỡng.   
Nga điều xe tăng tới biên giới Triều Tiên vì lo sợ chiến tranh? ảnh 1 Tổng thống Nga Vladimir Putin lo ngại rằng sẽ có một cuộc di dân khổng lồ của người tị nạn Triều Tiên nếu Mỹ tấn công quân sự chống lại Bình Nhưỡng.
Nga điều xe tăng tới biên giới Triều Tiên vì lo sợ chiến tranh? ảnh 2 Cảnh quay được Dailymail đăng tải cho thấy Nga đang di chuyển nhiều khí tài quân sự như trực thăng và xe tăng về phía biên giới với Triều Tiên.
Nga điều xe tăng tới biên giới Triều Tiên vì lo sợ chiến tranh? ảnh 3  Đoàn xe quân sự ở Primorsky 
Nga điều xe tăng tới biên giới Triều Tiên vì lo sợ chiến tranh? ảnh 4 Trước đó, Tổng thống Putin của Nga từng cảnh báo rằng nếu Mỹ tấn công các cơ sở hạt nhân của Triều Tiên, Nga cũng bị ảnh hưởng bởi bụi phóng xạ
Nga điều xe tăng tới biên giới Triều Tiên vì lo sợ chiến tranh? ảnh 5 Việc điều động quân được cho là "biện pháp phòng ngừa nhưng cần thiết". Trong ảnh, lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un thị sát một cơ sở chế tạo tên lửa.
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Nghệ sĩ Bình Tinh và cố ca sĩ Phi Nhung trong vở Võ Tắc Thiên.
Showbiz 20/10: Nghệ sĩ Bình Tinh kể chuyện những ngày cuối đời của Phi Nhung
TPO - Nghệ sĩ Bình Tinh cho biết, khi Phi Nhung mới nhập viện, nữ ca sĩ vẫn thường nhắn tin qua lại để hỏi thăm sức khỏe mẹ của cô. “Nhưng đang nhắn tự nhiên sao im bặt không thấy chị trả lời, linh tính nên Tinh nhắn liên tục 3, 4 ngày trời không thấy trả lời, rồi mới hay tin chị trở nặng và đưa qua Chợ Rẫy”, nghệ sĩ Bình Tinh kể.

Có thể bạn quan tâm