Nét thanh xuân đầy sức sống của thiên thần 9x xứ Hàn Sulli

TPO - Cựu thành viên nhóm nhạc f(x) vừa có vẻ đẹp thiên thần mong manh tiểu thư vừa ẩn chứa sự nổi loạn cá tính. 
 Nét thanh xuân đầy sức sống của thiên thần 9x xứ Hàn Sulli ảnh 1 Sulli "hớp hồn" các chàng trai nhờ nhan sắc đậm chất Á đông, làn da trắng mịn, đôi mắt cười và sắc vóc gợi cảm.
 Nét thanh xuân đầy sức sống của thiên thần 9x xứ Hàn Sulli ảnh 2 "Công chúa" 9x của sóng nhạc Kpop từng là thành viên nổi nhất nhì nhóm nhạc nữ f(x).
 Nét thanh xuân đầy sức sống của thiên thần 9x xứ Hàn Sulli ảnh 3 Xinh đẹp, nổi tiếng, nhưng ở nữ ca sĩ trẻ này cũng đi liền với không ít thị phi.
 Nét thanh xuân đầy sức sống của thiên thần 9x xứ Hàn Sulli ảnh 4 Hồi năm ngoái, Sulli bị “ném đá” liên tiếp vì những rắc rối tình ái cùng hàng loạt những bức ảnh gợi cảm quá mức trên trang cá nhân.
 Nét thanh xuân đầy sức sống của thiên thần 9x xứ Hàn Sulli ảnh 5 Nhưng không thể phủ nhận, Sulli là trường hợp hiếm hoi ở showbiz xứ Hàn khi càng dính scandal, tên tuổi cô càng nổi như cồn và vẫn giữ vững được lượng fan lớn đông đảo.
 Nét thanh xuân đầy sức sống của thiên thần 9x xứ Hàn Sulli ảnh 6  Ở bất cứ sự kiện nào, Sulli cũng thu hút mọi ánh nhìn vì gương mặt xinh đẹp như thiên thần.
 Nét thanh xuân đầy sức sống của thiên thần 9x xứ Hàn Sulli ảnh 7
 Nét thanh xuân đầy sức sống của thiên thần 9x xứ Hàn Sulli ảnh 8
 Nét thanh xuân đầy sức sống của thiên thần 9x xứ Hàn Sulli ảnh 9     Nét thanh xuân đầy sức sống của thiên thần 9x xứ Hàn Sulli ảnh 10
 Nét thanh xuân đầy sức sống của thiên thần 9x xứ Hàn Sulli ảnh 11 Sulli đầy cá tính trên tạp chí W.
 Nét thanh xuân đầy sức sống của thiên thần 9x xứ Hàn Sulli ảnh 12     Nét thanh xuân đầy sức sống của thiên thần 9x xứ Hàn Sulli ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm