‘Chị đẹp’ Son Ye Jin thả tim vì hành động của tài tử ‘Giày thủy tinh’

TPO - Từng đóng chung với nhau trong 2 bộ phim, mới đây, nam diễn viên So Ji Sub gửi lời ủng hộ hết mình cho bạn diễn Son Ye Jin cùng bộ phim đang hot của cô “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”.

Hôm qua 17/4, Son Ye Jin đăng trên trang cá nhân bức ảnh một xe tải chở đồ ăn được So Ji Sub gửi đến phim trường “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”.

Trên xe tải đính kèm tin nhắn của tài tử điển trai: “Tôi ủng hộ hết mình cho nữ diễn viên Son Ye Jin cùng tất cả thành viên đoàn làm phim “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”.

‘Chị đẹp’ Son Ye Jin thả tim vì hành động của tài tử ‘Giày thủy tinh’ ảnh 1 "Chị đẹp" đăng ảnh trên trang cá nhân.
“Chị đẹp” Son Ye Jin rất xúc động, cô “thả tim” và cùng bạn diễn Jung Hae In cúi đầu thể hiện sự cảm kích. “Tôi rất vui. Món quà ăn đêm bất ngờ từ người anh Ji Sub. Cảm ơn anh rất nhiều. Em đã ăn rất ngon.” Đồng thời, nữ diễn viên cũng đính kèm hashtags dành cho “So Ji Sub,” “Be With You,” và lời nhắn “Em xin lỗi vì sự phản bội của mẹ cánh cụt”. Trong phim “Be With You” (Và em sẽ đến) đóng cùng So Ji Sub, nhân vật của Son Ye Jin được mô tả như chú chim cánh cụt nhỏ trong một cuốn sách.
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin thả tim vì hành động của tài tử ‘Giày thủy tinh’ ảnh 2 Ngoài đời, So Ji Sub và Son Ye Jin có mối quan hệ đồng nghiệp gần gũi, thân thiết.
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin thả tim vì hành động của tài tử ‘Giày thủy tinh’ ảnh 3
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin thả tim vì hành động của tài tử ‘Giày thủy tinh’ ảnh 4 Cả hai vừa đóng phim “Và em sẽ đến” (Be With You) và “Delicious Proposal” từ 17 năm trước.
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin thả tim vì hành động của tài tử ‘Giày thủy tinh’ ảnh 5 Son Ye Jin hiện đang gây sốt với phim “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi” cùng chàng trai trẻ điển trai Jung Hae In, còn So Ji Sub thủ vai chính trong phim “Nhà nhỏ trong rừng” (Little House in the Forest) đang chiếu trên kênh tvN.
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin thả tim vì hành động của tài tử ‘Giày thủy tinh’ ảnh 6 Gần 40 nhưng Son Ye Jin được mệnh danh là mỹ nhân không tuổi của màn ảnh xứ Hàn. Sắc đẹp hoàn hảo và dáng vóc gợi cảm của cô vẫn khiến các chàng trai say đắm.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm