Nam thanh niên chết trong nhà nghỉ

Nhiều người dân tập trung quanh hiện trường để theo dõi vụ việc
Nhiều người dân tập trung quanh hiện trường để theo dõi vụ việc
Đến giờ nhưng vẫn không thấy khách xuống trả phòng nên chủ nhà nghỉ đã cho nhân viên lên kiểm tra thì tá hỏa phát hiện nam thanh niên đã tử vong.

Đến tối 16/1, các đơn vị nghiệp vụ công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết của anh Tô Ngọc Kiên (28 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai).

Trước đó khoảng 14h 30 chiều cùng ngày, chủ nhà nghỉ khu phố 5 (phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa) không thấy khách xuống trả phòng nên đã cho nhân viên lên gọi cửa. Tuy nhiên gọi nhiều lần nhưng vẫn không thấy khách lên tiếng trả lời nên chủ nhà nghỉ đã dùng chìa khóa phụ mở cửa vào bên trong kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tử vong trên giường.

Ngay sau đó sự việc được trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, các đơn vị nghiệp vụ công an TP Biên Hòa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra.

Theo chủ nhà nghỉ thì nam thanh niên này vào thuê phòng 1 mình từ chiều 15/1 và đến hôm nay thì xảy ra vụ việc.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Theo Thảo Trần

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Thí sinh dự thi vào lớp 10 năm 2020- 2021
Thông tin mới kỳ thi vào lớp 10 ở TPHCM
TPO - TPHCM sẽ không thay đổi lịch thi vào lớp 10 nhưng đề thi tuyển sinh năm nay sẽ giảm các câu hỏi phân hóa, câu hỏi khó, tăng câu hỏi ở mức độ nhận biết, thông hiểu để phù hợp với bối cảnh dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến việc học tập của các em học sinh…

Có thể bạn quan tâm

Khẳng định tiếng nói, suy nghĩ, năng lực hùng biện của thanh niên

Khẳng định tiếng nói, suy nghĩ, năng lực hùng biện của thanh niên

TPO - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn cho rằng, tham gia hội thi là dịp các thanh niên tiếp tục được học hỏi, tìm hiểu sâu hơn, khảo nghiệm kiến thức của mình, đặc biệt là trực tiếp nói lên tiếng nói, suy nghĩ của mình, dùng năng lực hùng biện của bản thân để khẳng định hiểu biết về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và khả năng có thể vận dụng sáng tạo trong cuộc sống.
Cử tri vùng biên Quảng Nam tham gia bầu cử.

Sáu xã vùng biên Quảng Nam bầu cử sớm

TPO - Sáng nay, 4.854 cử tri 6 xã vùng biên của huyện miền núi Nam Giang (Quảng Nam)  nô nức tham gia bầu cử sớm. Bà con đi bỏ phiếu cũng không quên đeo khẩu trang và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.
Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

TPO - Riêng ngày 15/5, Bắc Giang có thêm 109 ca, phần lớn tập trung tại các khu công nghiệp (KCN). Theo PGS.TS Trần Đắc Phu, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam, tại các KCN, khu chế xuất nơi tập trung nhiều lao động, nếu không có các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 quyết liệt rất dễ hình thành các ổ dịch lớn, nguy cơ lây nhiễm chéo cao.