Nam thanh niên chết lõa thể trong phòng trọ

Nam thanh niên chết lõa thể trong phòng trọ
Người đàn ông đột tử trên trong tình trạng không mảnh vải che thân, đầu gục sấp trên một xô nhựa ở căn phòng số 6.

Nam thanh niên chết lõa thể trong phòng trọ

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân tên Vũ Ngọc T. (SN 1981, quê Hải Phòng), tử vong bởi nhiều vết thương tại nhà vệ sinh của phòng trọ nói trên. Trước đó, vào sáng cùng ngày, một số người bạn của anh T. có liên lạc với nạn nhân nhưng không được nên báo cho gia đình nạn nhân.

Đến khoảng 21h30’ cùng ngày, anh Phạm Văn Hai (SN 1989, quê huyện Nam Trực, Nam Định) tìm đến phòng trọ và báo cho gia đình chủ nhà. Sau nhiều lần gọi cửa bất thành, ông chủ phòng trọ và con trai đã phá cửa xông vào.

Tại căn phòng khoảng 18m2, không có bất kỳ dấu hiệu lục lọi nào. Trên bàn làm việc, máy tính để bàn vẫn chạy màn hình chờ. Tuy nhiên, khi bước vào nhà vệ sinh của căn phòng, một cảnh tượng kinh hãi hiện ra.

Nạn nhân nằm sóng soài trên vũng máu, trên người không mảnh vải che thân. Tại hiện trường, nạn nhân tử vong trong tư thế nằm sấp, đầu kê lên xô nhựa màu đỏ, trên người màu túa ra từ lưng và bụng.

Tài sản duy nhất nạn nhân còn giữ lại là một nhẫn màu trắng ở ngón trỏ bên tay trái, trên tường nhà vệ sinh vẫn còn vết máu. Một số người bạn anh T. cho hay, trước khi xảy ra vụ việc vào chiều ngày 3-4, nhóm bạn này có hẹn nhau đi massage tại cơ sở N.C.M, phường 13, quận Tân Bình.

Sau đó, cả nhóm kéo nhau đi uống cà phê tại một quán cóc trên đường Nguyễn Hiến Lê. Lúc này, T. có chia sẻ với các bạn rằng mình đang liên quan đến một vụ đất đai trị giá 5 tỷ đồng và khẳng định “sắp giàu rồi”.

Tuy nhiên, sáng ngày hôm sau những người này không thấy T. gọi điện rủ đi ăn sáng như thường lệ nên đến chiều đã chủ động liên hệ với gia đình nạn nhân và phát hiện vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân đã kết hôn được vài năm, vợ hiện đang có thai 6 tháng và về Bình Thuận chờ ngày sinh nở. Trước thời gian xảy ra vụ án mạng, các bạn của anh T. cho hay nạn nhân thường vào các trang cá độ bóng đá trên mạng để theo dõi tỷ lệ cá cược. Những người này cũng xác nhận nạn nhân không có biểu hiện sử dụng chất gây nghiện.

Tuy nhiên, sau khi công an phường 12 có mặt tại hiện trường, có thông tin cho rằng thi thể nạn nhân bị kiến bu vào hàng loạt vết thương và có biểu hiện sốc thuốc. Đến 0h15’ ngày 5-4 thi thể nạn nhân đã được đưa về bệnh viện An Bình. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Quốc Quang
Vietnamnet

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG