Nam thanh niên bị đâm chết khi đưa hàng xóm đi cấp cứu

TPO - Thấy hàng xóm bị thương nên Tài đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên Hiếu cho rằng Tài tham gia vào chuyện riêng của mình nên dùng dao đâm dẫn đến tử vong.

Ngày 16/10, Công an tỉnh Sóc Trăng tạm giữ hình sự Trần Ngọc Hiếu (34 tuổi, ngụ thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Nam thanh niên bị đâm chết khi đưa hàng xóm đi cấp cứu ảnh 1 Trần Ngọc Hiếu tại cơ quan công an.

Theo cơ quan điều tra, ngày 10/10, Hiếu đang nhậu thì có người ném bom xăng vào nhà. Nghi người làm việc này là Nguyễn Văn Sang nên Hiếu cùng nhóm bạn nhậu là Trần Văn Tiến, Trịnh Chí Tâm, Trịnh Chí Tuyển và một số người khác đi tìm Sang để giải quyết mâu thuẫn.

Khi gặp Sang hai bên xảy ra xô xát dẫn đến Sang bị thương. Anh Liên Tấn Tài (26 tuổi, ở thị trấn Mỹ Xuyên) là hàng xóm thấy vậy nên đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Cho rằng anh Tài tham gia vào chuyện riêng của mình nên Hiếu dùng dao đâm vào ngực anh Tài. Mặc dù bị thương nhưng anh Tài cố gắng chạy xe vào Bệnh viện Đa khoa huyện Mỹ Xuyên rồi gục chết trước phòng cấp cứu. Riêng Hiếu sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường và đến công an đầu thú sau đó khi hay tin nạn nhân tử vong.

Ngoài Hiếu, công an cũng tạm giữ hình sự các đồng phạm Trần Văn Tiến, Trịnh Chí Tâm, Trịnh Chí Tuyển.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.