Nam phụ huynh nói gì khi bị tố sàm sỡ bé gái 10 tuổi tại sân trường?

TPO - Sau khi được nhà trường cho xem lại camera an ninh, người đàn ông 50 tuổi được cho là sàm sỡ nữ sinh lớp 4 thì bất ngờ quỳ xuống mong gia đình bé gái bỏ qua...

Chiều 16/4, trao đổi với PV Tiền phong, Đại tá Huỳnh Thanh Mộng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đã nắm được thông tin vụ bé gái lớp 4 được cho là bị sàm sỡ tại trường và hiện đã chỉ đạo công an huyện Tam Bình sớm điều tra làm làm rõ để xử lý theo thẩm quyền

Cùng ngày, chị Võ Thị Mỹ D (SN 1985, ngụ ấp Mỹ Phú, xã Mỹ Thạnh Trung, huyện Tam Bình) cho biết, sáng nay (16/4), chị đã đưa con gái P.T.M.H (10 tuổi) đến công an huyện Tam Bình để lấy lời khai ban đầu. “Cùng thời điểm này, tôi thấy ông Nguyễn Hoàng L. cũng có mặt nhưng làm việc phòng kế bên”, chị D cho hay.

Theo đơn tố cáo của chị D, vào sáng 6/4, con gái chị được đưa đến trường để học. Đến trưa khi đến đón con, thấy con em mình có biểu hiện hoảng loạn nên người thân đã động viên để cháu bình tĩnh kể lại vụ việc.

 Theo đó, lkhoảng 6h khi đang đứng ở sân trường, P.T.M.H bị một người đàn ông tiến tới gần rồi ôm hôn vào mặt và có những cử chỉ sờ soạng khiến cháu bé hoảng loạn, cố thoát ra để chạy vào lớp. Tuy nhiên, người đàn ông này vẫn bám theo  và tiếp tục làm điều “lạ”.

Quá bức xúc, chị D. đến trường trình báo sự việc và yêu cầu trích xuất camera, mời người đàn ông liên quan tới đối chất.

Đến sáng 8/4, sau khi cùng gia đình cháu H xem lại camera thì ông Nguyễn Hoàng L. (ngụ cùng địa phương) đã bất ngờ quỳ xuống xin lỗi, mong gia đình tha thứ bỏ qua nhưng chị D. không đồng ý.

Vụ việc sau đó cũng được nhà trường cùng chính quyền địa phương tiến hành tổ chức hòa giải nhưng bất thành. “Tôi mong muốn ngành chức năng sớm vào cuộc điều tra, làm rõ hành vi của ông L. và xử lý nghiêm để tránh sự việc tương tự xảy ra” chị D nhấn mạnh.

Nam phụ huynh nói gì khi bị tố sàm sỡ bé gái 10 tuổi tại sân trường? ảnh 1 Chị D cùng con gái 10 tuổi được công an huyện Tam Bình lấy lời khai xung quanh việc nghi cháu bị sàm sỡ tại sân trường.

Cũng theo người thân cháu H để ổn định tinh thần cho cháu, hiện gia đình đã xin cho cháu nghỉ học ở nhà, tránh tiếp xúc với người lạ…

Trong khi đó làm việc với PV, ông L. giải thích, vào thời điểm trên, ông cũng đưa con trai đến trường. Thấy H. dễ thương nên ông này đã vòng tay qua người và ôm hôn cháu bé. “Sau đó, tôi thấy mình là người lớn, việc hôn cháu vậy là không đúng nên mới bước lại gần với ý định nắm tay cháu bé xin lỗi nhưng H. bỏ đi lại với các bạn. Sự việc chỉ có vậy nhưng tôi cũng đã quỳ xin lỗi mẹ của bé”, ông L. hoang mang nói.

Thầy Trần Văn Vô (giáo viên chủ nhiệm của cháu H) xác nhận, tại trường có xảy ra vụ việc trên, “Do hôm đó là thứ 7 nên các lớp được nghỉ, chỉ có các em học sinh có năng khiếu các môn thể thao phong trào đến trường, em H. học môn điền kinh, còn người bị tố sàm sỡ nữ sinh này cũng là phụ huynh của một học sinh cùng lớp”, thầy Vô thông tin.

MỚI - NÓNG