Ở nhà một mình, bé gái 10 tuổi bị kẻ cướp đâm trọng thương

TPO - Phát hiện bé T. ở nhà một mình, Nguyễn Văn Việt (SN 1984, trú thôn Kế Sung, xã Phú Diên, huyện Phú Vang, tỉnh TT-Huế) tiếp cận cháu gái 10 tuổi này và đâm gục để cướp tài sản.

Sáng 5/1, Công an xã Phú Diên (huyện Phú Vang, tỉnh TT-Huế) cho biết, tại địa bàn xã vừa xảy ra vụ bé gái 10 tuổi bị một thanh niên đâm trọng thương khi ở nhà một mình nhằm mục đích cướp tài sản.

Nạn nhân là cháu Nguyễn Thị Thùy T. (SN 2009, trú thôn Kế Sung Thượng, xã Phú Diên, Phú Vang, TT-Huế). 

Theo thông tin ban đầu do cơ quan chức năng cung cấp, vào khoảng 16h54 chiều 4/1, Công an xã Phú Diên nhận được trình báo của ông Nguyễn Đại Thọ (trú thôn Kế Sung Thượng) về việc người nhà của ông này là cháu T. bị cướp tấn công, đâm trọng thương nhằm mục đích cướp tài sản.

Theo đơn trình báo, vào khoảng 16h35 chiều 4/1, bé T. ở trong nhà thì có một đối tượng thanh niên đến vờ hỏi han. Phát hiện T. chỉ ở nhà một mình, đối tượng dùng dao nhọn đâm nhiều nhát vào người bé T, rồi cướp đi một sợi dây chuyền vàng 18k, một điện thoại di động của nạn nhân. Nạn nhân T. sau đó được cấp cứu tại Bệnh viện T.Ư Huế, trong tình trạng nguy kịch tính mạng. 

Nhận tin báo từ gia đình nạn nhân, lực lượng công an kịp thời có mặt tại nhà cháu T. để bảo vệ hiện trường và truy tìm đối tượng gây án. Sau nhiều giờ vào cuộc xác minh, điều tra, sàn lọc và khoanh vùng đối tượng, công an đã bắt được nghi phạm là Nguyễn Văn Việt (SN 1984, trú thôn Kế Sung, xã Phú Diên). 

Trong ngày 5/1, đối tượng Việt đã được bàn giao cho Công an huyện Phú Vang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ trọng án này.

MỚI - NÓNG
TPHCM điều chỉnh thời lượng đèn giao thông phục vụ vận chuyển đề thi, bài thi tốt nghiệp THPT
TPHCM điều chỉnh thời lượng đèn giao thông phục vụ vận chuyển đề thi, bài thi tốt nghiệp THPT
TPO - Sở GTVT giao Trung tâm Quản lý Hạ tầng giao thông đường bộ, Trung tâm Quản lý Điều hành giao thông đô thị chủ động rà soát, điều chỉnh thời lượng đèn tín hiệu giao thông trên các tuyến đường dẫn đến các điểm thi cho phù hợp tình hình thực tế, không để xảy ra ùn tắc giao thông do chu kỳ đèn không hợp lý ảnh hưởng đến công tác vận chuyển đề thi, bài thi, coi thi, dự thi.