Năm phim hành động khuynh đảo màn ảnh hè 2014

Năm phim hành động khuynh đảo màn ảnh hè 2014
TPO - Cùng điểm qua 5 bộ phim hành động hấp dẫn sẽ ra mắt người yêu điện ảnh toàn thế giới trong mùa hè 2014.

1. “Transformers: Age of Extinction” (tựa tiếng Việt: “Người máy biến hình: Kỷ nguyên hủy diệt”)

“Kỷ nguyên hủy diệt” là tên phần 4 của serie phim nổi tiếng “Người máy biến hình”.

Cade Yeager - một thợ cơ khí và nhà phát minh tại thị trấn nhỏ cùng con gái đã tình cờ khám phá ra bí mật khiến cả hai trở thành mục tiêu cho cả ba phe Autobot, Decepticon và loài người. Cuộc sống yên bình của họ chính thức chấm dứt từ đây.

Ra đời sau phần trước tới 4 năm và có dàn diễn viên hoàn toàn mới, người hâm mộ của serie phim hi vọng với những nhân tố mới và sự chuẩn bị kĩ càng, “Kỷ nguyên hủy diệt” sẽ là một bộ phim thực sự đáng xem.

Bộ phim ra mắt ngày 25/6 tại Indonesia/Philippines và 27/6 tại Mỹ.

Năm phim hành động khuynh đảo màn ảnh hè 2014 ảnh 1

Poster phim “Transformers: Age of Extinction”

2. “X-Men: Days of Future Past” (tựa tiếng Việt: “Dị nhân: Ngày cũ của tương lai)

Trong phần mới nhất sắp ra mắt của loạt phim nổi tiếng X-Men của đạo diễn Bryan Singer, các dị nhân sẽ phải chung tay chống lại một đội quân robot được lập trình để tàn sát tất cả bọn họ.

Magneto (do Ian McKellen thủ vai) và Giáo sư X (do Patrick Stewart thủ vai) sẽ phải dẹp những bất đồng sang một bên và cùng đưa Người Sói Wolverine (do Hugh Jackman thủ vai) trở về quá khứ để thay đổi quá khứ, ngăn chặn một sự kiện kinh hoàng, cứu lấy tương lai của chính mình và cả loài người.

Bộ phim có sự tham gia của dàn sao “khủng”: Hugh Jackman, Jennifer Lawrence, Halle Berry, James McAvoy, Michael Fassbender, Anna Paquin, Ellen Page, Shawn Ashmore, Nicholas Hoult, Peter Dinklage, Ian McKellen, and Patrick Stewart.

“Dị nhân: Ngày cũ của tương lai” sẽ ra mắt vào ngày 20/5 tại Jamaica và 23/5 tại Mỹ.

Năm phim hành động khuynh đảo màn ảnh hè 2014 ảnh 2

Poster phim “X-Men: Days of Future Past”

3. “Lucy”

“Lucy” lấy bối cảnh là một thế giới được điều hành bởi các băng đảng đường phố, những con nghiện ma túy và những cảnh sát tham nhũng.

Lucy (do Scarlett Johansson thủ vai) là một phụ nữ sống tại Đài Bắc, Đài Loan, bị buộc phải làm việc trong ngành công nghiệp chất gây nghiện. Ma túy cấy vào cơ thể của cô vô tình bị rò rỉ và khiến cô trở thành một siêu nhân. Lucy có thể tiếp thu kiến ​​thức ngay lập tức, di chuyển vật thể bằng tâm trí của mình và không hề cảm thấy đau đớn.

Hai diễn viên chính của bộ phim là 2 tên tuổi rất quen thuộc trên màn ảnh Hollywood – Scarlett Johansson và Morgan Freeman.

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 6/8 tại Pháp và 8/8 tại Mỹ.

Năm phim hành động khuynh đảo màn ảnh hè 2014 ảnh 3

Scarlett Johansson quyến rũ trong vai Lucy

4. “Sin City: A Dame To Kill For” (tựa tiếng Việt: “Thành phố tội ác 2”)

Chín năm kể từ khi phần 1 của bộ phim ra đời, câu chuyện ở thành phố Basin lại tiếp tục với những nhân vật mới, những mối ân oán mới và những cuộc đụng độ mới.

Thành phố Basin một lần nữa bị nhấn chìm trong hàng loạt tội ác gây ra bởi những tên tội phạm, những người cảnh sát vụ lợi cá nhân và những tay kinh doanh coi con người như một món hàng hóa.

Sau nhiều lần rời ngày công chiếu, “Thành phố tội ác 2” với sự tham gia của Jessica Alba, Bruce Willis… sẽ ra mắt khán giả yêu phim hành động vào ngày 22/8 tại Mỹ.

Năm phim hành động khuynh đảo màn ảnh hè 2014 ảnh 4

Một cảnh trong phim “Sin City: A Dame To Kill For”

5. “The Expendables 3” (tựa tiếng Việt: “Biệt đội đánh thuê 3”)

Phần mới nhất của bộ phim là câu chuyện kể về một biệt đội đánh thuê trong cuộc đối đầu với kẻ buôn bán vũ khí tàn nhẫn Conrad Stonebanks (Mel Gibson thủ vai) – một trong những người thành lập biệt đội này.

Gần như tất cả ngôi sao hành động nổi tiếng từ Sylvester Stallone, Arnold Schwarzenegger đến Jason Statham, Lý Liên Kiệt đều xuất hiện trong phần thứ 3 của serie phim này.

“Biệt đội đánh thuê 3” dự kiến sẽ bắt đầu công chiếu tại Mỹ vào ngày 15/8.

Năm phim hành động khuynh đảo màn ảnh hè 2014 ảnh 5

Poster phim “The Expandables 3”

MỚI - NÓNG