Có 63 kết quả :

Người đàn ông thoải mái chơi đùa, thậm chí nhét hàng trăm con ong vào miệng

Người đàn ông thoải mái chơi đùa, thậm chí nhét hàng trăm con ong vào miệng

Người đàn ông đến từ Ấn Độ thoải mái chơi đùa, thậm chí nhét hàng trăm con ong vào miệng khiến người xem phải rùng mình. Suk Mohammad Dalal, 32 tuổi đến từ Ấn Độ, nuôi ong lấy mật suốt 16 năm nay. Anh làm việc mà không có trang bị bảo hộ. Anh cho những chú ong vào chiếc áo mỏng mình đang mặc để dễ dàng lấy mật. Những "trò chơi" như trong video có thể khiến người bình thường mất mạng. Nhưng thật kỳ lạ Dalal lại không bị ong đốt. 
Phạm Duy Cường “bay nhảy” trên nóc nhà thế giới.

Những 'dị nhân' trong làng chạy Việt

TP - Phong trào chạy bộ ở Việt Nam trong năm 2017 được đẩy lên tầm cao mới khi hàng loạt chân chạy thiết lập nên những kỳ tích không tưởng ở mọi lứa tuổi. Với niềm đam mê mãnh liệt và ý chí quyết tâm chinh phục thử thách, các runner đã in dấu chân của mình không chỉ ở các giải chạy trong nước, mà còn đưa tên Việt Nam lên bản đồ ở các cuộc thi quốc tế.
Chuyện ít biết về hai nữ 'dị nhân' giữa vùng trung du

Chuyện ít biết về hai nữ 'dị nhân' giữa vùng trung du

Bà cười hài hước chia sẻ, ở Quảng Nam có “người rừng” Hồ Văn Lang, ở Phú Thọ có “người đồi” là em trai của bà khi mua hẳn một quả đồi lớn để sinh sống trên đỉnh. Còn bà và em gái chỉ là “người vườn” khi một mình sống trên một ốc đảo rậm rạp, um tùm giữa cánh đồng mênh mông của thôn Ngọc Liễn (Liên Hòa, Lập Thạch, Vĩnh Phúc).
Dị nhân Quảng Bình suốt 30 năm ăn thủy tinh

Dị nhân Quảng Bình suốt 30 năm ăn thủy tinh

Anh Đinh Xuân Phúc, ở xã Quảng Lộc, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình lại có một biệt tài kỳ lạ là ăn được thủy tinh, dao lam và kim khâu. Với khả năng đặc biệt này, anh đã khiến cho rất nhiều người tò mò xen lẫn hoài nghi.
Bà Tím thái chuối chuẩn bị cho bữa ăn.

Kỳ lạ người đàn bà 25 năm… 'nghiện rau’, ăn mặn là xỉu

Sau một trận ốm không có thuốc chữa, bệnh viện trả về thì bỗng dưng bà Tím khỏe lại. Về nhà, bà hoàn toàn dị ứng với cơm, cháo, thịt, cá. Chỉ cần cho những thứ đó vào miệng bà đã ói tới mật xanh mật vàng rồi… ngất xỉu. 25 năm chỉ ăn rau xanh và quần quật lao động, bà vẫn khỏe như vâm.
'Siêu nhân' chân đất phóng điện, hút kim loại

'Siêu nhân' chân đất phóng điện, hút kim loại

Sau khi bị ốm, sốt anh Huỳnh Văn Khải, 59 tuổi, ngụ tại thôn Phú Tiên 2, xã Phú Sơn, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng có khả năng đặc biệt, anh có thể sờ vào dòng điện 220V mà không bị giật, người chạm vào bất cứ thứ gì cũng hút.
Hy hữu, lão nhân 45 năm chưa hề chợp mắt

Hy hữu, lão nhân 45 năm chưa hề chợp mắt

Ông Thái Ngọc (sinh 1940) và tính đến nay, ông đã có tròn 45 năm không hề chợp mắt. Nhiều hãng truyền hình đã tìm đến trang trại của vợ chồng ông Ngọc trong thung lũng Nà Trăng heo hút (vùng Trung Phước Quế Sơn, Quảng Nam), đặt khắp nơi những máy móc tối tân để theo dõi xem ông có ngủ không, nhưng đều thất bại.
Ảnh minh họa

Ngôi làng của những “dị nhân” ăn được chất kịch độc

Thạch tín là một trong những chất độc hại nhất từng được con người biết đến và từng được sử dụng để đầu độc các vị vua, những chính khách và thậm chí cả các con ngựa đua thắng giải. Tuy nhiên, các nhà khoa học phát hiện một nhóm nhỏ người sống ở vùng núi Andes xa xôi, tây bắc Argentina có khả năng đề kháng với chất kịch độc này dị thường.