Nam nhạc sĩ bị Đại Nghĩa tiết lộ đang hẹn hò con gái Lê Giang là ai?

TPO - Tham gia tập cuối chương trình Giọng Ải Giọng Ai mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận thu hút nhiều sự chú ý khi bị MC Đại Nghĩa cùng Trấn Thành và Trường Giang “tiết lộ” việc đang yêu con gái Lê Giang – Lê Lộc trên truyền hình.

Cụ thể, trong tập này, các khách mời bao gồm Nguyễn Hồng Thuận, Mỹ Linh, Uyên Linh và Mlee.

Ở phần giới thiệu khi chào sân, Trường Giang bất ngờ tâm sự với Đại Nghĩa rằng: "Cách đây vài tháng, Thuận với em xưng hô là ông với tôi hay bạn với nhau. Bây giờ thì kêu em ở một vị trí khác". Nghe vậy, Trấn Thành liền hưởng ứng nói: "Em rất mệt mỏi với những mối tình ngang trái thế này. Nhưng em không muốn nói ra đâu, em sợ khán giả nói em nhiều chuyện". Đồng tình với hai danh hài, MC Đại Nghĩa liền thúc giục Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ chuyện tình yêu.

Đáp lại, nam nhạc sĩ bối rối từ chối và đề nghị MC chỉ hỏi về chương trình vì đây là lần đầu tiên anh tham gia Giọng Ải Giọng Ai.

Nam nhạc sĩ bị Đại Nghĩa tiết lộ đang hẹn hò con gái Lê Giang là ai? ảnh 1 Nguyễn Hồng Thuận trong Giọng Ải Giọng Ai.

Tuy nhiên, Trấn Thành lại tiếp tục chia sẻ về người yêu Nguyễn Hồng Thuận, anh nói: "Người này không thích âm nhạc lắm đâu mà không thích nhạc sao lại đi quen nhạc sĩ". Trong khi Trường Giang tung hứng nói: "Không phải đâu, người này thích hát nhưng hát không được" khiến mọi người bật cười.

Lúc này, MC Đại Nghĩa thốt lên: "Vừa có một thông tin bất ngờ, biên tập vừa tiết lộ vào lỗ tai anh, Lê Lộc phải không?" làm Trấn Thành tỏ ra phấn khích và đứng lên nhún nhảy còn Nguyễn Hồng Thuận thì liên tục van nài "Thôi dừng ở đây đi".

Trấn Thành tiếp tục trêu: "Em đang lo cho sự nghiệp của Thuận. Hồi xưa cô đơn mới viết được nhạc tình buồn, viết toàn mấy bài hay như Gửi người yêu cũ, Tìm lại giấc mơ... cho Hồ Ngọc Hà hát. Bây giờ người ta có tình yêu rồi, sao viết nhạc buồn được nữa. Lo lắng cho sự nghiệp của Thuận quá".

Nam nhạc sĩ bị Đại Nghĩa tiết lộ đang hẹn hò con gái Lê Giang là ai? ảnh 2 Nguyễn Hồng Thuận.

Thông tin Nguyễn Hồng Thuận đang hẹn hò với Lê Lộc – con gái của Lê Giang khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên khi VietNamNet liên hệ với nam nhạc sĩ, anh phủ nhận và cho biết mọi người đang trêu trọc mình và “Hoàn toàn không có chuyện đó đâu".

Nhưng lời khẳng định của Nguyễn Hồng Thuận vẫn không làm giảm nghi vấn cặp đôi đang hẹn hò bởi trước đó, ở tập 20 Giọng Ải Giọng Ai, MC Đại Nghĩa và Trường Giang từng mô tả chân dung bạn trai Lê Lộc là "ít tóc, hơi đen, có tập gym, thích sáng tác nhạc, lâu lâu bị trẹo xương sống".

Thậm chí, ca sĩ S.T Sơn Thạch còn nói người yêu của Lê Lộc là nhạc sĩ. Do đó, nhiều người cho rằng Nguyễn Hồng Thuận hoàn toàn có những đặc điểm nêu trên nên việc nam nhạc sĩ và con gái Lê Giang đang hẹn hò là hoàng toàn có cơ sở.

Nam nhạc sĩ bị Đại Nghĩa tiết lộ đang hẹn hò con gái Lê Giang là ai? ảnh 3 Lê Lộc là con gái Lê Giang.

Nguyễn Hồng Thuận sinh năm 1981, là một nhạc sĩ tài hoa; anh bắt đầu sáng tác vào năm 2005, cho đến nay đã có hơn 100 ca khúc. Các bài hát của annh được rất nhiều khán giả yêu thích như là: Kem dâu tình yêu, Thế giới diệu kỳ (ca khúc có trong phim Kính vạn hoa), Tình yêu diệu kỳ, Bảy sắc cầu vồng, Nỗi nhớ sẽ qua, Về với yêu thương, Hơi ấm ngày xưa, Không thể quay lại (ca khúc có trong phim Bò cạp tím), Đành thôi người ơi, Hơi ấm ngày xưa, Tình yêu diệu kỳ,…

Còn Lê Lộc sinh năm 1995, là con gái của nghệ sĩ Lê Giang và Duy Phương. Lê Lộc được biết đến là một nữ diên viên trẻ triển vọng của sân khấu kịch Phú Nhuận, ngoài ra cô còn tham gia diễn hài, đóng phim truyền hình.

MỚI - NÓNG