Chi Bảo hôn đắm đuối bạn gái trong tiệc sinh nhật

Chi Bảo vừa tổ chức tiệc sinh nhật đón tuổi mới hôm 18/1. Trong bữa tiệc, nam diễn viên dành cho bạn gái những nụ hôn nồng nàn và cử chỉ âu yếm.
Chi Bảo hôn đắm đuối bạn gái trong tiệc sinh nhật ảnh 1

Hôm 18/1, Chi Bảo tổ chức tiệc sinh nhật đón tuổi 47 ở TP.HCM. Trương Ngọc Ánh và nhiều đồng nghiệp đã đến chúc mừng nam diễn viên. Bạn gái của Chi Bảo cũng tự tay chuẩn bị, trang hoàng không gian buổi tiệc cho người yêu. "Hành trình 10 năm là cả chặng đường gian truân và ý nghĩa phải không chồng yêu. Chúc chồng Chi Bảo thật nhiều sức khoẻ để thực hiện thành công lý tưởng lớn cho cộng đồng. Vợ mãi luôn ủng hộ, sát cánh bên chồng trên mọi nẻo đường", Lý Thùy Chang chia sẻ.

Chi Bảo hôn đắm đuối bạn gái trong tiệc sinh nhật ảnh 2

Bạn gái của Chi Bảo diện bộ đầm gợi cảm cạnh bạn trai. Bộ đôi dành cho nhau những cử chỉ thân thiết và nụ hôn nồng nàn trước sự chứng kiến của bạn bè, đồng nghiệp.

Chi Bảo hôn đắm đuối bạn gái trong tiệc sinh nhật ảnh 3

Chi Bảo "khóa môi" bạn gái tại buổi tiệc sinh nhật. Chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của đồng nghiệp, Trương Ngọc Ánh tỏ ra xúc động. Cô viết: "Lần đầu tiên trong 25 năm thực sự thấy anh của mình hạnh phúc. Mình thật sự vui lắm".

Chi Bảo hôn đắm đuối bạn gái trong tiệc sinh nhật ảnh 4

Diễn viên Chi Bảo từng trải qua cuộc hôn nhân với Hồng Loan và có một con chung là Gia Cát. Cặp đôi vướng nghi vấn ly hôn từ lâu nhưng anh từ chối trả lời. 

Chi Bảo hôn đắm đuối bạn gái trong tiệc sinh nhật ảnh 5 Hồi tháng 10/2019, nam diễn viên khiến mọi người bất ngờ khi tay trong tay với bạn gái xinh đẹp ở sự kiện của nhà thiết kế Võ Việt Chung. Ngay sau đó, anh xác nhận yêu Lý Thùy Chang - doanh nhân trẻ người Hà Nội.
Chi Bảo hôn đắm đuối bạn gái trong tiệc sinh nhật ảnh 6

Chi Bảo cho biết anh hơn bạn gái 16 tuổi nhưng đó không phải là khoảng cách, ngược lại giúp cho mối quan hệ tốt hơn. Bản thân anh trải qua sóng gió hôn nhân rút ra nhiều kinh nghiệm hơn, có thể bao dung với người phụ nữ mình yêu. Trong khi đó, Lý Thùy Chang hiểu biết và trưởng thành hơn so với lứa tuổi.

Chi Bảo hôn đắm đuối bạn gái trong tiệc sinh nhật ảnh 7

Sau khi chia tay, anh và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Gần đây, anh đi ăn cùng vợ cũ, con trai và bạn gái hiện tại. Chuyện tình cảm của anh và bạn gái nhận được sự ủng hộ của con trai Gia Cát.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG