Nam nghệ sĩ Nhật Bản bất ngờ chuyển sang làm... nữ diễn viên phim 18+

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một thành viên nhóm nhạc nam Nhật Bản khiến người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố rời nhóm để chuyển sang làm... nữ diễn viên phim người lớn. 

Mới đây, truyền thông Nhật Bản đưa tin nam nghệ sĩ KIJU - thành viên nhóm nhạc Sakuramen thuộc công ty giải trí Ai Hui đã tuyên bố rời nhóm. Tuy nhiên, điều bất ngờ là nam thần tượng này lại quyết định chuyển sang làm nữ diễn viên đóng phim người lớn, lấy nghệ danh mới là Riri Momotani.

Nam nghệ sĩ Nhật Bản bất ngờ chuyển sang làm... nữ diễn viên phim 18+ ảnh 1

Một số thành viên nhóm nhạc Sakuramen của Nhật Bản.

Nam nghệ sĩ Nhật Bản bất ngờ chuyển sang làm... nữ diễn viên phim 18+ ảnh 2

Sakuramen tập trung những nghệ sĩ thành thạo nhiều loại nhạc cụ.

Nam nghệ sĩ Nhật Bản bất ngờ chuyển sang làm... nữ diễn viên phim 18+ ảnh 3

KIJU trước khi rời nhóm.

Trước đây trên trang cá nhân của mình, KIJU thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ăn mặc và trang điểm theo phong cách nữ tính. Nam nghệ sĩ còn làm việc trong một cửa hàng chuyên bán quần áo nữ và thường xuyên ăn mặc như phụ nữ để phục vụ công việc. Quyết định chuyển hướng sự nghiệp của anh cũng được nhiều fan trung thành ủng hộ.

Những đường nét của KIJU khi hóa trang thành phụ nữ cũng rất thanh thoát, khiến nhiều người không nhận ra gương mặt trước đây của anh.

Nam nghệ sĩ Nhật Bản bất ngờ chuyển sang làm... nữ diễn viên phim 18+ ảnh 4

KIJU thường xuyên trang điểm nữ tính.

Nam nghệ sĩ Nhật Bản bất ngờ chuyển sang làm... nữ diễn viên phim 18+ ảnh 5

Anh khiến nhiều người không nhận ra khi ăn mặc và trang điểm như một phụ nữ bình thường.

Nam nghệ sĩ Nhật Bản bất ngờ chuyển sang làm... nữ diễn viên phim 18+ ảnh 6

KIJU sau khi đã đổi sang nghệ danh Riri Momotani.

Trước đó, một nữ thần tượng cũng từng khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo gia nhập ngành phim 18+ là Yua Mikami. Cô từng hoạt động với vai trò thành viên nhóm nhạc SKE48. Tuy nhiên, trường hợp từ một nghệ sĩ nam chuyển sang làm diễn viên nữ để đóng phim người lớn như KIJU là sự kiện hiếm hoi trong làng giải trí Nhật Bản.

KIJU ra mắt trong nhóm Sakuramen từ năm 2017. Nhóm nhạc thần tượng này được biết đến nhờ khả năng chơi nhạc cụ điêu luyện của từng thành viên, kết hợp giữa yếu tố biểu diễn nghệ thuật truyền thống cùng phong cách trẻ trung, năng động của những thần tượng âm nhạc hiện nay.

Theo Yahoo News
MỚI - NÓNG