Phạm Băng Băng lặng lẽ đón tuổi 40 bên ‘bà trùm C-biz’ Dương Thiên Chân

TPO - Phạm Băng Băng chụp loạt ảnh thân thiết bên người quản lý lâu năm – “bà trùm C-biz” Dương Thiên Chân trong sinh nhật lần thứ 40.
Phạm Băng Băng lặng lẽ đón tuổi 40 bên ‘bà trùm C-biz’ Dương Thiên Chân ảnh 1
Sáng ngày 16/9, Dương Thiên Chân đăng loạt ảnh chụp trong tiệc sinh nhật lần thứ 40 của Phạm Băng Băng, kèm lời chúc: "Mãi mãi xinh đẹp nhé! Chúng ta đã bên nhau nửa đời người, em hi vọng chúng ta sẽ ở bên nhau đến hết cuộc đời này".
Phạm Băng Băng lặng lẽ đón tuổi 40 bên ‘bà trùm C-biz’ Dương Thiên Chân ảnh 2
Trong ảnh, Phạm Băng Băng và người quản lý lâu năm có loạt hành động thể hiện sự thân thiết như chu môi, kề má, ôm ấp và tựa đầu vào nhau.
Phạm Băng Băng lặng lẽ đón tuổi 40 bên ‘bà trùm C-biz’ Dương Thiên Chân ảnh 3
Được biết, Dương Thiên Chân làm việc cùng ngôi sao "Võ Mị Nương truyền kỳ" từ năm 2007, là người giúp nữ diễn viên 8x xây dựng thành công hình tượng "Phạm gia" mạnh mẽ, kiêu ngạo. Hai người vẫn tiếp tục gắn bó trong thời gian Phạm Băng Băng khốn đốn vì scandal trốn thuế đến nay.
Phạm Băng Băng lặng lẽ đón tuổi 40 bên ‘bà trùm C-biz’ Dương Thiên Chân ảnh 4
Ngoài ra, Dương Thiên Chân còn là CEO của công ty giải trí Nhất Tâm, sở hữu rất nhiều ngôi sao tuyến một như Chu Á Văn, Triệu Hựu Đình, Trương Vũ Kỳ, Mã Tư Thuần, Bạch Vũ, Âu Dương Na Na. Trước đó, cô còn lăng xê thành công Lộc Hàm và Lý Hiện. Ở tuổi 36, Dương Thiên Chân được gọi với danh xưng "bà trùm C-biz" quyền lực.
Phạm Băng Băng lặng lẽ đón tuổi 40 bên ‘bà trùm C-biz’ Dương Thiên Chân ảnh 5
Ở tuổi 40, Phạm Băng Băng vẫn xinh đẹp, gần như không có dấu vết thời gian in hằn lên nhan sắc. Tuy nhiên, cô không còn là Phạm gia ngạo nghễ như năm nào, thay vào đó bị gắn mác "nghệ sĩ ô danh", chật vật tìm cách lấy lại ánh hào quang.
Phạm Băng Băng lặng lẽ đón tuổi 40 bên ‘bà trùm C-biz’ Dương Thiên Chân ảnh 6
Tuy nhiên, với vết nhơ đời tư và trong bối cảnh chiến dịch "thanh lọc C-biz" đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết, truyền thông Trung Quốc nhận định, khả năng nàng "Kim Tỏa" trở lại showbiz vô cùng hẹp.
Theo Sohu
Tin liên quan