Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên bị tố dính líu đến bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cả Phạm Băng Băng và Tỉnh Bách Nhiên đều có hành động đáp trả ngay lập tức trước tin đồn liên quan đến bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm.

Liên quan đến vụ Ngô Diệc Phàm bị tạm giữ vì tình nghi hiếp dâm, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện vô số tin đồn, nhiều nghệ sĩ “nằm không dính đạn” như Phan Vỹ Bá, Lâm Tuấn Kiệt, Tiêu Chiến, Hoắc Kiến Hoa, Châu Kiệt Luân…

Mới đây nhất, hai nghệ sĩ nổi tiếng bị tố dính líu đến bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm là Phạm Băng Băng và Tỉnh Bách Nhiên.

Theo đó, mạng xã hội Weibo lan truyền đoạn nhật ký trò chuyện tiết lộ, Phạm Băng Băng thông qua một tổ chức từ thiện để tuyển chọn các cô gái ở vùng núi, rồi móc nối với những người có nhu cầu để hưởng hoa hồng. Ngô Diệc Phàm là một trong những khách hàng.

Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên bị tố dính líu đến bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm ảnh 1

Phạm Băng Băng bị tố lợi dụng việc từ thiện để "săn" gái cho Ngô Diệc Phàm.

Ngoài ra, nhiều bài đăng của cùng một tài khoản tố nữ diễn viên “Võ Mỵ Nương truyền kỳ” gây quỹ từ thiện trái phép, sẽ sớm phải vào tù. Người này còn cho hay, Phạm Băng Băng đang tìm cách ra nước ngoài lánh nạn.

Ngay trong tối ngày 3/8, văn phòng làm việc của Phạm Băng Băng đăng bài tuyên bố những thông tin lan truyền trên mạng xã hội là sai sự thật, đồng thời cho biết họ đã báo cảnh sát và đang thu thập bằng chứng để xử lý những kẻ tung tin đồn thất thiệt theo pháp luật.

“Internet không phải nơi nằm ngoài vòng pháp luật. Hy vọng cư dân mạng biết cách xử lý những tin tức chưa được kiểm chứng, có ý thức chống lại những tin đồn trên mạng, không tin hay tung tin đồn thất thiệt, không đăng lại những thông tin chưa được kiểm chứng và không cố tình bịa đặt, phóng tác. Nếu không sẽ phải chịu sự nghiêm trị của luật pháp”, studio của Phạm gia viết, kèm theo ảnh chụp màn hình bài đăng tố nữ diễn viên liên quan đến bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm có gắn chữ đỏ “Tin đồn”.

Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên bị tố dính líu đến bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm ảnh 2

Phía nàng "Võ Mỵ Nương" lập tức bác bỏ những tin đồn thất thiệt.

Cùng thời điểm, studio của Tỉnh Bách Nhiên lên tiếng đáp trả tin đồn nam diễn viên tham gia những bữa tiệc thác loạn của Ngô Diệc Phàm, sử dụng ma túy trái phép và “săn” gái trẻ.

Cụ thể, trong bài đăng trên Weibo, phía ngôi sao “Chúng ta của sau này” cho biết đã gọi cảnh sát, thậm chí đích thân Tỉnh Bách Nhiên đến đồn cảnh sát vào 22h41 tối 3/8 (giờ địa phương) để truy tìm những kẻ tung tin đồn ác ý. “Chúng tôi xin tuyên bố một lần nữa, Internet không nằm ngoài pháp luật. Tôi hy vọng đa số cư dân mạng sẽ không tin hay tung tin đồn thất thiệt. Hãy cùng nhau hành động để duy trì một môi trường trực tuyến lành mạnh”, thông báo nhấn mạnh.

Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên bị tố dính líu đến bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm ảnh 3

Tỉnh Bách Nhiên cũng bị réo tên trong bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm.

Theo QQ, Sohu
MỚI - NÓNG
Thiết kế cầu Trần Hưng Đạo
Tư vấn TEDI nói gì về những ý kiến trái chiều xung quanh thiết kế cầu Trần Hưng Đạo?
TPO - “Cầu Trần Hưng Đạo không chỉ mang xứ mệnh đảm bảo giao thông mà còn là công trình kiến trúc hài hòa để tồn tại cả 100 năm... Do vậy Hội đồng kiến trúc sẵn sàng lắng nghe ý kiến của người dân, học giả, kiến trúc sư” - Đơn vị thiết kế cầu Trần Hưng Đạo cho biết.

Có thể bạn quan tâm