Nam diễn viên xuất hiện sau hai lần phớt lờ triệu tập điều tra

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cảnh sát cho biết họ sẽ ra lệnh bắt giữ nếu Yoo Ah In tiếp tục vắng mặt trong buổi triệu tập thứ ba. Nam diễn viên buộc lộ diện sau hai lần đòi yêu sách, vắng mặt ở cơ quan điều tra.

Sáng 16/5, Yoo Ah In xuất hiện tại Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul theo lệnh triệu tập. Ảnh đế trẻ tuổi nhất Hàn Quốc đang đối mặt nguy cơ ngồi tù vì cáo buộc sử dụng ma túy.

Xuất hiện trước truyền thông, Yoo Ah In giữ thái độ bình tĩnh, hợp tác. Nam diễn viên nói: "Tôi sẽ trung thực trong quá trình điều tra" sau khi nhận câu hỏi từ báo giới.

Yoo Ah In nhận lệnh triệu tập của Sở Cảnh sát Hàn Quốc ngày 11/5. Sau khi đến cơ quan điều tra, phía nam diễn viên ''quay xe'' vì có sự xuất hiện của phóng viên.

Nam diễn viên xuất hiện sau hai lần phớt lờ triệu tập điều tra ảnh 1Nam diễn viên xuất hiện sau hai lần phớt lờ triệu tập điều tra ảnh 2

Yoo Ah In tại cơ quan điều tra.

Sau khi bỏ về, đại diện pháp lý của Yoo Ah In cho biết anh quay xe vì không đồng tình với sở cảnh sát. Đại diện của diễn viên phim Hellbound còn gây tranh cãi khi công khai chỉ trích cơ quan điều tra vì tiết lộ thời gian nam diễn viên xuất hiện ở sở cảnh sát.

"Chúng tôi yêu cầu buổi thẩm vấn riêng dựa theo những nguyên tắc thông thường. Trước đó, cảnh sát đã đồng ý. Nhưng ngày 10/5, hàng loạt trang báo bất ngờ đưa tin Yoo Ah In bị triệu tập ngày 11/5. Chúng tôi có hỏi bên cảnh sát nhưng họ phủ nhận. Rõ ràng có người tiết lộ thông tin về buổi triệu tập", đại diện Yoo Ah In nói.

Phía Ảnh đế còn ra yêu sách là cung cấp lối đi riêng cho nam diễn viên trong trường hợp bị lộ thông tin nhưng bị phía cảnh sát bác bỏ. Hành động của Yoo Ah In bị công chúng Hàn Quốc chỉ trích là điên rồ. Nam diễn viên đến Sở cảnh sát với tư cách bị triệu tập vì dùng chất cấm chứ không phải khách quý.

Ngày 15/5, Yoo Ah In tiếp tục phớt lờ lệnh triệu tập của Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul. Sở Cảnh sát cho biết họ sẽ ra lệnh bắt giữ nếu nam diễn viên tiếp tục đòi yêu sách và phớt lờ lệnh triệu tập.

Tháng 2, Yoo Ah In bị phát hiện dương tính với 5 loại chất cấm, ma túy gồm cần sa, Propofol, Ketamin, Cocain và Zolpidem. Nam diễn viên thừa nhận dùng cần sa, đồng thời khẳng định sử dụng Propofol và Ketamin để trị bệnh.

Sở cảnh sát sau đó bắt giữ 4 người có liên quan đến Yoo Ah In, cùng nhập cảnh khi nam diễn viên đến Mỹ ngày 5/2. Ban đầu, nghi phạm chỉ là nhân chứng hỗ trợ điều tra nhưng sau đó bị bắt giữ vì dương tính với cần sa.

MỚI - NÓNG