Mỹ nhân xứ Samba cưỡi mô tô nước nổi bật trên biển

TPO - Alessandra Ambrosio thả dáng đẹp như nữ thần khi đang tận hưởng kỳ nghỉ ở vùng biển Florianopolis.
Mỹ nhân xứ Samba cưỡi mô tô nước nổi bật trên biển ảnh 1 Không chỉ là người mẫu nổi tiếng, Alessandra Ambrosio còn là một fashionista với gu thời trang trẻ trung phóng khoáng.
Mỹ nhân xứ Samba cưỡi mô tô nước nổi bật trên biển ảnh 2 Những hình ảnh đời thường cho thấy sắc vóc quyến rũ hút mắt của người đẹp.
Mỹ nhân xứ Samba cưỡi mô tô nước nổi bật trên biển ảnh 3 Cô có hội bạn thân toàn mỹ nhân chân dài.
Mỹ nhân xứ Samba cưỡi mô tô nước nổi bật trên biển ảnh 4
Mỹ nhân xứ Samba cưỡi mô tô nước nổi bật trên biển ảnh 5
Mỹ nhân xứ Samba cưỡi mô tô nước nổi bật trên biển ảnh 6 Năm nay đã 39 tuổi, Alessandra Ambrosio vẫn khiến phái mạnh ngắm không rời mắt khi thấy cô sải bước đầy tự tin trên biển ở Florianopolis.
Mỹ nhân xứ Samba cưỡi mô tô nước nổi bật trên biển ảnh 7 Người đẹp diện bikini trắng với short hồng cánh sen, khoác áo choàng thướt tha tản bộ cùng những người bạn.
Mỹ nhân xứ Samba cưỡi mô tô nước nổi bật trên biển ảnh 8 Cựu thiên thần nội y cưỡi mô tô nước trên biển.
Mỹ nhân xứ Samba cưỡi mô tô nước nổi bật trên biển ảnh 9 Siêu mẫu tuổi tứ tuần trẻ trung đầy sức sống chẳng kém những cô gái đôi mươi.
Mỹ nhân xứ Samba cưỡi mô tô nước nổi bật trên biển ảnh 10 Không còn gắn bó với Victoria's Secret nhưng Alessandra Ambrosio vẫn là tên tuổi có sức hút, được người hâm mộ dành sự quan tâm đặc biệt.
Mỹ nhân xứ Samba cưỡi mô tô nước nổi bật trên biển ảnh 11 Bà mẹ 2 con khoe dáng gợi cảm với đường cong nóng bỏng.
Mỹ nhân xứ Samba cưỡi mô tô nước nổi bật trên biển ảnh 12 Cô rất thành công với thương hiệu áo tắm của riêng mình mang tên GAL Floripa.
MỚI - NÓNG