Mượn chìa khóa nhà bạn rồi trộm hơn 1.000 đô và iPhone

Đối tượng Hoàn.
Đối tượng Hoàn.
TPO - Lợi dụng lòng tin của bạn, Hoàn mượn chìa khóa nhà sau đó đi đánh thêm một bộ khác rồi đợi thời cơ lấy trộm tiền và điện thoại iPhone.

Theo thông tin ban đầu, Nghiêm Bá Hoàn (SN 1994) và chị H. (SN 1993, cùng trú tại quận Đống Đa) quen biết nhau. Lợi dụng sự tin tưởng của chị H., Hoàn mượn chìa khóa nhà chị này rồi đánh thêm một bộ.

Khoảng 19h ngày 29/1, biết rõ chị H. không ở nhà, Hoàn đã dùng chìa khóa đánh sẵn để vào nhà lấy trộm số tiền 500 USD rồi mang ra cửa hàng vàng ở quận Đống Đa đổi được 11 triệu đồng. Sau đó, Hoàn dùng số tiền này để đánh bạc.

Khi tiêu hết tiền, Hoàn quay lại nhà chị H. lấy trộm tiếp 700 USD và 4 triệu đồng để tiếp tục đánh bạc. 

Chưa dừng lại đó, đối tượng này tiếp tục quay trở lại nhà chị H. lần thứ 3 và lấy chiếc điện thoại iPhone đem bán được 21 triệu đồng.

Đến ngày 11/3, Hoàn đến Công an phường Ngã Tư Sở trình diện và khai nhận hành vi của mình. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Liên Khui Thìn

Vì sao vụ 'tẩu tán' 2 lô đất vàng của cựu tử tù Liên Khui Thìn không bị xử lý?

TPO - Việc chuyển nhượng 2 lô đất vàng 5.000 m2 và 3ha đất là tài sản thi hành án ở phường Thảo Điền (TP Thủ Đức) bằng giá đền bù thu hồi đất của nhà nước trong thời gian ông Liên Khui Thìn chấp hành án đã được Ban Chỉ đạo thi hành án phần tài sản vụ án Epco-Minh Phụng chỉ ra nhiều sai phạm và trái pháp luật. Hồ sơ vụ việc đã được chuyển sang cơ quan điều tra từ hơn 10 năm trước, song không ai bị xử lý.