Mượn chìa khóa nhà bạn rồi trộm hơn 1.000 đô và iPhone

Đối tượng Hoàn.
Đối tượng Hoàn.
TPO - Lợi dụng lòng tin của bạn, Hoàn mượn chìa khóa nhà sau đó đi đánh thêm một bộ khác rồi đợi thời cơ lấy trộm tiền và điện thoại iPhone.

Theo thông tin ban đầu, Nghiêm Bá Hoàn (SN 1994) và chị H. (SN 1993, cùng trú tại quận Đống Đa) quen biết nhau. Lợi dụng sự tin tưởng của chị H., Hoàn mượn chìa khóa nhà chị này rồi đánh thêm một bộ.

Khoảng 19h ngày 29/1, biết rõ chị H. không ở nhà, Hoàn đã dùng chìa khóa đánh sẵn để vào nhà lấy trộm số tiền 500 USD rồi mang ra cửa hàng vàng ở quận Đống Đa đổi được 11 triệu đồng. Sau đó, Hoàn dùng số tiền này để đánh bạc.

Khi tiêu hết tiền, Hoàn quay lại nhà chị H. lấy trộm tiếp 700 USD và 4 triệu đồng để tiếp tục đánh bạc. 

Chưa dừng lại đó, đối tượng này tiếp tục quay trở lại nhà chị H. lần thứ 3 và lấy chiếc điện thoại iPhone đem bán được 21 triệu đồng.

Đến ngày 11/3, Hoàn đến Công an phường Ngã Tư Sở trình diện và khai nhận hành vi của mình. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm