Có 162 kết quả :

Muốn “cua” chàng, ủ mưu chinh phục hội anh em cây khế của chàng ngay!

Muốn “cua” chàng, ủ mưu chinh phục hội anh em cây khế của chàng ngay!

TPO - Tình bạn giữa những chàng trai là điều khiến các chàng rất tự hào. Nhất là khi họ đã cùng nhau lớn lên và bây giờ vẫn là một hội anh em cây khế. Vì vậy được hội bạn của chàng ủng hộ và vun xén cho mối quan hệ cả 2 luôn là điều mà mọi cô gái đều muốn. Nhưng đạt được điều đó bằng cách nào?
Bị cáo Lê Trung Léo tại phiên toà. Ảnh Văn Vũ

Đâm bạn thân tử vong sau cuộc nhậu, lĩnh 17 năm tù

TPO - Sáng 8/6, TAND tỉnh Kiên Giang mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Lê Trung Léo (29 tuổi, ngụ xã Đông Hưng, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang) 17 năm tù về tội “giết người” và buộc bị cáo bồi thường cho gia đình nạn nhân số tiền trên 150 triệu đồng.
Trường THCS- THPT Nguyễn Khuyến, TPHCM đang là nơi sở hữu nhiều danh hiệu thủ khoa, á khoa nhất cả nước

Thủ khoa, tam khoa khối B là đôi bạn rất thân

TPO - Một điều thú vị của kỳ thi THPT Quốc gia năm nay là cả ba thí sinh cao điểm nhất khối B của TPHCM đều học chung trường, trong đó thủ khoa và tam khoa là đôi bạn thân học chung lớp… Ba em này là học sinh của trường THCS- THPT Nguyễn Khuyến, TPHCM.
Bạn thân Trump giục tái mở cửa chính phủ

Bạn thân Trump giục tái mở cửa chính phủ

TPO - Lindsey Graham, nghị sỹ cộng hoà thuộc hàng đệ nhất thân hữu với tổng thống Donald Trump, đã giục bạn mình sớm lùi bước. Rạn nứt trong đảng Cộng hoà gia tăng cùng với việc kéo dài thời gian đóng cửa chính phủ Mỹ.