Chém bạn thân đứt gần lìa cánh tay vì món nợ 900 nghìn đồng

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Vì món nợ 900 nghìn đồng, Tài mang kiếm đến nhà bạn "nói chuyện" rồi rút hung khí tấn công khiến nạn nhân đứt gần lìa cánh tay.

Ngày 28/2, Công an TP.Thủ Đức, TPHCM đang điều tra vụ việc cố ý gây thương tích xảy ra trên đường Tam Châu, phường Tam Bình và truy xét đối tượng gây án là Bùi Hữu Tài (ngụ phường Trường Thọ, TP.Thủ Đức) để điều tra.

Theo điều tra ban đầu, Tài và anh Vũ Văn Hiếu (30 tuổi, ngụ TP.Thủ Đức) là bạn chơi thân với nhau. Tuy nhiên, do món nợ 900.000 đồng nên hai người xảy ra mâu thuẫn với nhau.

Khoảng 20h30 phút ngày 27/2, Tài đem theo một cây kiếm đến nhà của anh Hiếu trên đường Tam Châu, phường Tam Bình, TP.Thủ Đức để "nói chuyện". Tại đây, hai người tiếp tục xảy ra xích mích, Tài dùng kiếm chém khiến anh Hiếu đứt gần lìa cánh tay trái.

Gây án xong, Tài bỏ ra ngoài lên xe cùng đồng bọn bỏ trốn, nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng mất máu, cẳng tay trái gần đứt lìa.

Nhận tin báo, Công an TP .Thủ Đức có mặt tại hiện trường, phối hợp điều tra vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Để đối ngoại đi tiên phong

Để đối ngoại đi tiên phong

TP - Trong văn kiện Đại hội Đảng lần thứ 13, vị thế và vai trò của đối ngoại được đề cao nhằm triển khai các mục tiêu phát triển của đất nước, giữa bối cảnh thế giới đang đứng trước nhiều thách thức phức tạp, cạnh tranh gay gắt giữa các nước lớn tạo ra cả khó khăn và cơ hội…
Tân Tổng KTNN Trần Sỹ Thanh. Ảnh Như Ý

Không cho phép ai làm tổn hại thanh danh ngành Kiểm toán

TPO - "Chúng ta phải có trách nhiệm xây dựng và bảo vệ uy tín, danh dự ngành Kiểm toán, nghề kiểm toán và người kiểm toán… Chúng ta không cho phép ai trong ngành được làm tổn hại đến thanh danh của ngành Kiểm toán”, tân Tổng Kiểm toán Nhà nước Trần Sỹ Thanh nói.