Có 89 kết quả :

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

TPO - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Chủ đầu tư đang phải đắp hoàn trả hơn 600 mét đê Âu Cơ do thi công chậm

Dự án mở rộng đường Âu Cơ thi công chậm: Chủ đầu tư phải đắp hoàn trả hơn 600 mét đê

TP - Theo kế hoạch dự án hạ đê sông Hồng để mở rộng 3,7km đường Âu Cơ, Hà Nội hoàn thành trong năm 2021 nhưng do nhiều nguyên nhân cả khách quan và chủ quan đến nay vẫn dang dở. Do vậy chủ đầu tư dự án vừa phải đắp hoàn trả hơn 600 mét đê đã đào xẻ khi mùa mưa bão đến.
TPHCM: Siêu âm để 'bắt bệnh'cho cây xanh đô thị

TPHCM: Siêu âm để 'bắt bệnh'cho cây xanh đô thị

TPO - Việc kiểm tra và “chẩn đoán” bằng mắt thường khó có thể tìm ra chính xác những tình trạng hư hại mà cây xanh gặp phải. Thực tế trên gia tăng nguy cơ cây xanh bị ngã đổ, đe dọa sức khỏe, tài sản của người dân trong mùa mưa bão. Thành phố sẽ thực hiện biện pháp siêu âm để “bắt bệnh” cho cây xanh.
Bệnh nhân mắc sốt xuất huyết điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TPHCM

Nguy cơ bùng phát dịch sốt xuất huyết ở TPHCM

TP - Gần 4.500 ca mắc sốt xuất huyết (SXH) đã được ghi nhận tại TPHCM từ đầu năm đến nay, trong đó đã có ca tử vong, nhiều trường hợp bệnh nặng, nguy kịch. Ngành y tế thành phố cảnh báo SXH đang diễn biến phức tạp, nguy cơ bùng phát dịch.
Anh Sùng Seo Tú bị thiệt hại hơn 70 triệu đồng do hạn hán giữa mùa mưa

Hạn giữa mùa mưa

TP - Mùa mưa đến từ lâu nhưng nhiều khu vực ở Tây Nguyên vẫn xảy ra tình trạng hạn hán cục bộ (hạn bà chằn), khiến hàng chục nghìn héc-ta cây trồng bị thiêu đốt đến xác xơ.
Mùa mưa làm sao vẫn đẹp? Để ý mấy điều dưới đây là xinh bất chấp thời tiết nhé!

Mùa mưa làm sao vẫn đẹp? Để ý mấy điều dưới đây là xinh bất chấp thời tiết nhé!

TPO - Một trong những quote yêu thích của Taylor Swift chính là: “Life is not about waiting for the storm to pass, but learning how to dance in the rain” (Cuộc sống không phải là ngồi đợi con bão đi qua, mà là học cách nhảy múa dưới những cơn mưa), đúng vậy, vấn đề là bạn hãy chuẩn bị trước thật tốt, đừng để mình phải bất ngờ.