Có 15 kết quả :

Ảnh minh họa

Muốn bán nhà ở xã hội cần những điều kiện gì?

Nhà ở xã hội chỉ được bán hoặc thế chấp sau 5 năm, kể từ thời điểm trả hết tiền mua, thuê mua nhà ở theo hợp đồng đã ký với bên bán và đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất theo quy định của pháp luật về đất đai.
Phất lên từ mua, bán nhà cũ

Phất lên từ mua, bán nhà cũ

Cũng như ở các đô thị lớn nghề mua bán nhà cũ ở Đà Nẵng đang khá ăn nên làm ra. Tuy nhiên, xâm nhập vào nghề này cũng không phải là loại hình dễ kinh doanh. Để có thể thành công, đòi hỏi nhà đầu tư phải có “nghề”.
Căn hộ nhỏ ‘dẫn lối’ thị trường

Căn hộ nhỏ ‘dẫn lối’ thị trường

Điều chỉnh thiết kế để chia nhỏ các căn hộ có diện tích lớn thành những căn hộ có diện tích vừa phải đang là phương án nhiều dự án căn hộ tại Tp.HCM chọn lựa để tăng lượng bán hàng cho dự án và kích cầu thị trường.
Làm gì để giải bài toán mua bán nhà trên giấy?

Làm gì để giải bài toán mua bán nhà trên giấy?

Trong thời gian qua, trên địa bàn TP Hà Nội và một số địa phương khác có rất nhiều dự án kinh doanh bất động sản đã xảy ra tình trạng mua bán nhà trên giấy. Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng trên? Giải pháp nào tháo gỡ? Những dự án đã xảy ra rồi thì hướng xử lý ra sao? Đó là những nội dung được đề cập tới trong buổi phỏng vấn của các phóng viên báo chí với GS Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ tài nguyên môi trường.
Người mua gánh rủi ro

Người mua gánh rủi ro

Pháp luật hiện hành chưa quy định rõ, chính quyền không khuyến khích việc mua bán suất tái định cư (TĐC) nên trong giao dịch luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro mà phần thiệt thường là người mua.
Giới đầu cơ tháo chạy khỏi thị trường BĐS tại Sóc Sơn

Giới đầu cơ tháo chạy khỏi thị trường BĐS tại Sóc Sơn

Trước thông tin một số trường đại học sẽ di dời về Sóc Sơn, giá đất ở đây bỗng chốc “phi nước đại”. Thế nhưng, cơn sốt đất ở đây chỉ diễn ra một thời gian ngắn thì nguội dần. Và, cho đến thời điểm hiện tại, giới đầu cơ BĐS Sóc Sơn đang đua nhau bán đất để tháo chạy khỏi khu vực này.
Cứ ôm bất động sản là giàu?

Cứ ôm bất động sản là giàu?

Những tưởng, với tốc độ leo thang của giá nhà đất, chỉ cần ôm đất là trở nên giàu có, nhưng chuyện không đơn giản như vậy. Cứ mỗi lần đóng băng là có chừng đó số người lao đao, phá sản, thậm chí nhảy lầu.